ไม่น่าพลาด! “อลิสซอน” ถึงอังกฤษมีนัดตรวจร่างกายซบ “หงส์แดง” วันนี้

NEWS เข้าชม 749 ครั้ง

sbobet news 19 7 2018

รอรับได้เลยสำหรับแฟนบอล “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เมื่อ “อลิสซอน เบ็คเกอร์” ว่าที่ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม มีนัดเดินทางมาตรวจร่างกายกับสโมสรในวันนี้

สำหรับอลิสซอน เบ็คเกอร์ ที่จ่อจะเป็นนักเตะคนใหม่ในถิ่นแอนฟิลดด์ด้วยค่าตัวสถิติโลกสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู ซึ่งสื่อทุกสำนักรายงานตรงกันว่าทางลิเวอร์พูลตกลงค่าตัวกับทางโรม่าได้แล้วที่ราว 66.8 ล้านปอนด์(75 ล้านยูโร)

ซึ่งล่าสุดทางผู้รักษาประตูวัย 25 ปี ได้เดินทางมายังอังกฤษแล้วเพื่อรับเข้าการตรวจร่างกายกับทางสโมสรลิเวอร์พูล และทำการเซ็นสัญญากันอย่างเป้นทางการในลำดับต่อไป วึ่งคาดว่าลิเวอร์พูลจะมอบสัญญา 5-6 ปีให้กับอลิสซอน

โดยการซื้อ-ขายครั้งนี้ อลิสซอน จะกลายเป็นรักษาประตูที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกทันที จะทำลายสถิติเดิมของจานลุยจิ บุฟฟ่อน ที่ย้ายจากปาร์ม่าไปยูเวนตุสเมื่อ 17 ปีที่แล้วที่ค่าตัว 52 ล้านยูโรนั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก