กลับรังเก่า “ผีแดง” แถลงปล่อยตัวของ “บลินด์” กลับอาหยักซ์

NEWS เข้าชม 588 ครั้ง

SBO

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ปล่อยตัวของ “ดาลี่ย์ บลินด์” นักเตะสารพัดประโยชน์ ย้ายกับไปอยุ่กับทีมเก่าอย่างอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ในลีกบ้านเกิด

ดาลี่ย์ บลินด์ ดาวเตะวัย 28 ปี จากการที่เหลือสัญญากับทีมปีศาจแดงเพียงแค่ 1 ปีและจากที่ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้รับโอกาสในการเล่นสนามน้อยลงได้เล่นเพียง 17 นัด(ตัวจริง 14 นัด) และในฤดูกาลนี้ทีมเองก็เสริมทัพเขามาแบบจัดเต็มทำให้เขาต้องย้ายเพื่อเพิ่มโอกาสในการเล่นมากขึ้น

ล่าสุดจากแถลงการณ์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศว่า “สโมสรบรรลุข้อตกลงต่างๆ กับอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ในการซื้อ-ขาย ดาลี่ย์ บลินด์”

ซึ่งการย้ายของ บลินด์ ครั้งนี้จะเป็นการย้ายไปร่วมทีมอาหยักซ์อีกคำรบหลังจากเขาย้ายจากทีมมาอยู่กับแมนฯ ยูไนเต็ดในปี 2014 ด้วยค่าตัว 13.8 ล้านปอนด์ จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาในศึกฟุตบอลโลก 2014 และด้วยความสามารถที่เล่นได้หลายตำแหน่งทำให้ยูไนเต็ดตัดสินได้เซ็นเขามาร่วมทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก