เสริมต่อเนื่อง! รายที่ 7 “ค้อน” เปิดตัว “อันแดร์สัน” ค่าตัวสถิติสโมสร

NEWS เข้าชม 641 ครั้ง

sbobet news transfer 16 7 2018

เสริมโหดอีกราย “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันเปิดตัวของ “เฟลิเป้ อันแดร์สัน” ปีกความเร็วสูงจากลาซิโอ ด้วยค่าตัวสถิติสโมสรมูลค่า 35 ล้านปอนด์

เฟลิเป้ อันแดร์สัน ดาวเตะวัย 25 ปี เข้ารับการตรวจร่างกายกับสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยรายงานจาก “สกาย” ระบุว่า ค่าตัวของมิดฟิลด์ตัวรุกรายนี้จะอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์และสามารถขยับเป็น 42 ล้านปอนด์ในภายหลัง

โดยอันแดร์สัน ตกลงเซ็นสัญญาเป็นเวลายาว 4 ปี ซึ่งถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 7 ในซัมเมอร์นี้ของ “ขุนค้อน” ต่อคิวจากนักเตะอย่างไรอัน เฟรเดอริกส์, อิซซ่า ดิยอฟ, ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้, แจ๊ค วิลเชียร์และอันดรี ยาร์โมเลนโก้

“ผมรู้สึกแฮปปี้มากและสมหวังกับการย้ายมาอยู่เวสต์แฮม ผมอยากขอบคุณเดวิด ซัลลิแวนเจ้าของสโมสรนะเพราะเขาพยายามอย่างยิ่งเพื่อดึงผมมาร่วมทีม ผมรู้ว่ามันยากลำบากขนาดไหนดังนั้นต้องขอบคุณเขาเยอะๆ และผมหวังว่าจะตอบแทนศรัทธาที่เขามีต่อผมด้วยประตูและชัยชนะ” อันแดร์สัน กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก