มาตามนัด “ต่างดาว” เปิดตัว “อาร์ตูร์” มิดฟิลด์ดาวโรจน์จากเกรมิโอ

NEWS เข้าชม 632 ครั้ง

sbobet news 10 07 2018

สโมสรบาร์เซโลน่า ประกาศอย่างเป็นทางการคว้าตัวของ “อาร์ตูร์ เมโล่”ร่างเล็กชาวบราซิเลียนจากทีม เกรมิโอ ในลีกบราซิลด้วยค่าตัวราว 40 ล้านยูโร

อาร์ตูร์ เมโล่ มิดฟิลด์วัย 22 ปี ดีกรีทีมชาติบราซิล U20 (รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี) ย้ายมาร่วมทัพบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคา 31 ล้านยูโรพ่วงส่วนเสริมต่างๆอีกรวม 9 ล้านยูโร โดยอาร์ตูร์ จะได้รับสัญญายาวถึงปี 2024 และมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 400 ล้านยูโร

โดยอาร์ตูร์ ย้ายมาจากโกยาส มาอยู่กับเกรมิโอ ในปี 2010 ด้วยการเป็นเยาวชนของทีมก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะในชุดหลักของทีมในปี 2015 ลงเล่นให้กับทีมไป 70 เกม และตกลงย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลน่าเรียบร้อย

อาร์ตูร์ มิดฟิลด์ที่มีความสูงเพียง 172 เซนติเมตร ซึ่งมีความคล่องตัวสูง ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเกรมิโอ ได้แชมป์โคปา โด บราซิล, โคปา ลิเบร์ตาดอเรส และเรโคปา ซูดาเมริกาน่ารายการละ 1 สมัย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก