สกายตีข่าว! “ขุนค้อน” ขอเซ้งต่อ “วิลเชียร์” หลังเจ้าตัวว้อนท์อยู่ต่อพรีเมียร์

NEWS เข้าชม 649 ครั้ง

sbobet news 5 7 2018

จากรายงานของสื่อดังแดนผู้ดีอ้างว่า “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังคุยสัญญากับ “แจ็ค วิลเชียร์” มิดฟิลด์ห้าวเป้งที่หมดสัญญากับอาร์เซน่อลแล้ว

จากที่สถานการณ์ในตอนนี้ แจ็ค วิลเชียร์ กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์หลังจากหมดสัญญากับอาร์เซนอล ทีมที่เขาอยู่มาตั้งแต่เด็กด้วยระยะเวลายาวนานถึง 17 ปี แต่ก็ต้องสิ้นสุดลงเมื่อถึงเวลาเพราะเขาไม่ได้รับสัญญาใหม่ตามที่เรียกร้อง และด้วยอาการบาดเจ็บที่รบกวนตลอดทำให้สโมสรก็เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา

ซึ่งก่อนหน้านี้มิดฟิลด์วัย 26 ปี มีข่าวอย่างหนักว่าเฟเนร์บาห์เช่สนใจดึงเขาไปเล่นที่ตุรกี ขณะเดียวกันเอซี มิลาน ก็มีความสนใจเช่นกันแต่ก็ยังติดปัญหาภายในทีมอยู่

ล่าสุด “สกายสปอร์ต” ได้รายงานว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจรายนี้อย่างจริงจัง พร้อมด้วยตัวของนักเตะเองมีความต้องการที่จะเล่นอยู่ในอังกฤษต่อไปซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นลอนดอน สเตเดียม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก