เสริมต่อเนื่อง “งูใหญ่” เตรียมปิดดีลยืม “โปลิตาโน่” พ่วงด้วยสัญญาซื้อขาด

NEWS

sbobet news 29 06 2018

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เสริมทัพอย่างต่อเนื่องคว้าตัวของ “มัตเตโอ โปลิตาโน่” ปีกทีมชาติอิตาลีจากซาสซูโอโล่ ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงด้วยอ็อฟชั่นซื้อขาด 20 ล้านยูโร

อินเตอร์ มิลาน บรรลุข้อตกลงคว้าตัวของ มัตเตโอ โปลิตาโน่ ปีกจากซาสซูโอโล่ ด้วยสัญญาการยืมตัวก่อนที่ราคา 7 ยูโร พร้อมออพชั่นซื้อขาด 20 ล้านยูโร โดยคาดว่านักเตะจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

โดยจากข้อเสนอในการขอซื้อตัวของในครั้งนี้ อินเตอร์ มิลาน จะต้องแนบสองดาวรุ่งของทีมเป็นหนึ่งในข้อเสนอนี้ด้วย ซึ่งสองรายนั้นก็คือ เยนส์ อ็อดการ์ด และอันเดรีย อาโดรานเต้ เยาวชนของทีม ซึ่งเป็นวิธีเดียวกับการคว้าตัว รัดยา เนียงโกลัน

ส่วนการที่สัญญานี้ยังไม่สามารถทำได้ในทันทีก็เนื่องจากตัวนักเตะยังอยู่ในระหว่างพักร้อน โดยคาดว่านักเตะจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก