เสริมต่อเนื่อง “งูใหญ่” เตรียมปิดดีลยืม “โปลิตาโน่” พ่วงด้วยสัญญาซื้อขาด

NEWS เข้าชม 612 ครั้ง

sbobet news 29 06 2018

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เสริมทัพอย่างต่อเนื่องคว้าตัวของ “มัตเตโอ โปลิตาโน่” ปีกทีมชาติอิตาลีจากซาสซูโอโล่ ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงด้วยอ็อฟชั่นซื้อขาด 20 ล้านยูโร

อินเตอร์ มิลาน บรรลุข้อตกลงคว้าตัวของ มัตเตโอ โปลิตาโน่ ปีกจากซาสซูโอโล่ ด้วยสัญญาการยืมตัวก่อนที่ราคา 7 ยูโร พร้อมออพชั่นซื้อขาด 20 ล้านยูโร โดยคาดว่านักเตะจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

โดยจากข้อเสนอในการขอซื้อตัวของในครั้งนี้ อินเตอร์ มิลาน จะต้องแนบสองดาวรุ่งของทีมเป็นหนึ่งในข้อเสนอนี้ด้วย ซึ่งสองรายนั้นก็คือ เยนส์ อ็อดการ์ด และอันเดรีย อาโดรานเต้ เยาวชนของทีม ซึ่งเป็นวิธีเดียวกับการคว้าตัว รัดยา เนียงโกลัน

ส่วนการที่สัญญานี้ยังไม่สามารถทำได้ในทันทีก็เนื่องจากตัวนักเตะยังอยู่ในระหว่างพักร้อน โดยคาดว่านักเตะจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก