“อาหยักซ์” ตกลงคว้าตัว “ทาดิช” กลับถิ่นเกิดด้วยราคา 10 ล้านปอนด์

NEWS

sbobet news 28 06 2018

“อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม” ประกาศยืนยันบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัวของ “ดูซาน ทาดิช” มิดฟิลด์ตัวเก่งจาก “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ด้วยค่าตัวราว 10 ล้านปอนด์

ตามรายงานของ “สกายสปอร์ต” ได้ระบุว่า ดูซาน ทาดิช ได้เซ็นสัญญาร่วมทัพอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยสัญญายาว 4 ปี โดยคาดว่าค่าตัวอยู่ที่ราว 10 ล้านปอนด์และน่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 11.5 ล้านปอนด์ตามโบนัสที่ได้ระบุเอาไว้ในสัญญา

ดูซาน ทาดิช มิดฟิลด์จอมเทคนิคลงสนาม 162 นัดยิงไป 23 ประตู จากซีซันที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับสโมสร ซึ่งมีสถิติทั้งการยิงและการจ่ายเยอะที่สุดในทีม ซึ่งทำให้หลายคนแปลกในที่เซาธ์แฮมป์ตัน ตกลงปล่อยตัวเขาด้วยราคาเพียงเท่านี้

อย่างไรก็ตามทาง เซาธ์แฮมป์ตันได้แถลงการณ์ว่า “ทางสโมสรได้ยืนยันที่จะปล่อย ดูซาน ทาดิช ไปร่วมทัพอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม แบบไม่เปิดเผยค่าตัวสโมสรขอขอบคุณดูซานสำหรับความพยายามทั้งสิ้นระหว่างช่วงเวลา 4 ปีในเซนต์ แมร์รี่และหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอนาคต”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก