“อาหยักซ์” ตกลงคว้าตัว “ทาดิช” กลับถิ่นเกิดด้วยราคา 10 ล้านปอนด์

NEWS เข้าชม 608 ครั้ง

sbobet news 28 06 2018

“อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม” ประกาศยืนยันบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัวของ “ดูซาน ทาดิช” มิดฟิลด์ตัวเก่งจาก “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ด้วยค่าตัวราว 10 ล้านปอนด์

ตามรายงานของ “สกายสปอร์ต” ได้ระบุว่า ดูซาน ทาดิช ได้เซ็นสัญญาร่วมทัพอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยสัญญายาว 4 ปี โดยคาดว่าค่าตัวอยู่ที่ราว 10 ล้านปอนด์และน่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 11.5 ล้านปอนด์ตามโบนัสที่ได้ระบุเอาไว้ในสัญญา

ดูซาน ทาดิช มิดฟิลด์จอมเทคนิคลงสนาม 162 นัดยิงไป 23 ประตู จากซีซันที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับสโมสร ซึ่งมีสถิติทั้งการยิงและการจ่ายเยอะที่สุดในทีม ซึ่งทำให้หลายคนแปลกในที่เซาธ์แฮมป์ตัน ตกลงปล่อยตัวเขาด้วยราคาเพียงเท่านี้

อย่างไรก็ตามทาง เซาธ์แฮมป์ตันได้แถลงการณ์ว่า “ทางสโมสรได้ยืนยันที่จะปล่อย ดูซาน ทาดิช ไปร่วมทัพอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม แบบไม่เปิดเผยค่าตัวสโมสรขอขอบคุณดูซานสำหรับความพยายามทั้งสิ้นระหว่างช่วงเวลา 4 ปีในเซนต์ แมร์รี่และหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอนาคต”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก