ดีลผ่านฉลุย “เนียงโกลัน” ผ่านการตรวจร่างกายลงรู “งูใหญ่” เรียบร้อย

NEWS เข้าชม 649 ครั้ง

sbobet news 26 06 2018

รัดย่า เนียงโกลัน” มิดฟิลด์หงอนเทพ “หมาป่า” อาแอส โรม่า ผ่านการตรวจร่างกายในการย้ายซบ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไม่มีอะไรผิดพลาด เนียงโกลัน เดินทางมาถึงเมืองมิลานโดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนบอลของ “เนรัซซูรี่” ก่อนจะเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับสโมสรต่อไป

โดยจาการเข้ารับการตรวจร่างกายกับอินเตอร์เมื่อวานนี้และตามการรายงานข่าวจาก “ตุ๊ดโต้แมร์กาโต้เว็บ” สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนี ระบุว่าในตอนนี้เจ้าตัวพร้อมย้ายทีมอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากการตรวจร่ายการลุล่วงไปได้ด้วยดี

ซึ่งทางอินเตอร์ มิลาน จะมอบสัญญาระยะยาวเป็นเวลา 4 ปี มีค่าตัวอยู่ที่ 24 ล้านยูโร พร้อมการแลกนักเตะดาวรุ่งอีก 2 คนคือ ดาวิเด้ ซานตอนและนิโคโล่ ซานิโอโล่ที่เดินทางไปถึงกรุงโรม่าในการย้ายสลับขั้วแล้วเช่นเดียวกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก