“ม้าลาย” โอเคเตรียมปล่อย “รูกานี่” เข้ารัง “สิงห์บลู” 35 ล้านยูโร

NEWS เข้าชม 623 ครั้ง

sbobet news 22 06 2018

มีรายงานว่า “สิงห์บลู” เชลซี ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับทาง “ม้าลาย” ยูเวนตุส ในการคว้าตัวของ “ดานิเอเล่ รูกานี่” ปราการหลังของทีมด้วยราคา 35 ล้านยูโร

ถึงแม้ทาง เชลซี จะยังไม่มีอะไรแน่ชัดเกี่ยวกับ ผู้จัดการทีม ที่จะทำหน้าที่คุมทัพในฤดูกาลหน้า แต่การเดินหน้าเสริมทัพยังคงดำเนินการต่อไป และเป้าหมายอยู่ที่การหาแนวรับตัวใหม่เข้ามาเติมความเหนียวแน่น ซึ่งเชลซีเองก็มีข่าวกับกองหลังหลายๆ คน และคนที่ใกล้ที่จะได้ตัวมากที่สุดก็คือ รูกานี่

ดานิเอเล่ รูกานี่ ปราการหลังวัย 23 ปี ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของหลายๆ ทีมแต่ดูเหมือนว่าทีมที่จ่อจะได้ตัวของนักเตะรายนี้จะเป็นเชลซี ที่ยื่นข้อเสนอเป็นเงินมูลค่า 32 ล้านยูโร บวกกับโบนัสอีก 3 ล้านยูโร ในการขอซื้อตัว รูกานี่ ไปร่วมทัพในซีซันหน้า

รูกานี่ ย้ายจากอ็มโปลี มาอยู่กับยูเวนตุส เมื่อเดือนมกราคม ปี 2015 เพียง 5 ล้านยูโรเท่านั้น และลงเล่นไป 26 นัดทุกรายการ ถึงแม้่จะได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องแต่ก็ยังไม่สามารถเบียดกองหลังตัวเก๋าของทีมขึ้นมาเป็นตัวหลักได้ จึงจำเป็นต้องย้ายทีมเพื่อเพิ่มโอกาสในการเล่นมากกว่านี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก