“ตราหมี” เริงร่า “เลอมาร์” เซ็นล่วงหน้า “อ๋อง, ลูคัส” ต่อสัญญาใหม่ยาวๆ

NEWS เข้าชม 609 ครั้ง

sbobet news 19 06 2018 3

“ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด ชื่นมื่นประกาศ 3 ข่าวดีเริ่มจาก “อ็องตวน กรีซมันน์” และ “ลูคัส เอร์นานเดซ” สองนักเตะของทีมต่อสัญญาใหม่ พร้ิอมทั้งเซ็นล่วงหน้า “โธมัส เลอมาร์” มาร่วมทัพในซีซันหน้า

ราบรื่นดี มิเกล อังเคล คิล มาริน CEO ของสโมสรแอตเลติโก้ มาดริด เดินทางไปถึงแคมป์เก็บตัวขุนพล “ตราไก่” ฝรั่งเศษที่รัสเซียเพื่อดำเนินการขยายสัญญาใหกับ 2 นักเตะทีมชาติฝรั่งเศษของทีมอย่าง อ็องตวน กรีซมันน์ หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส และลูคัส เอร์นานเดซ กองหลังดาวโรจน์ทีมชาติฝรั่งเศส

ร่วมทั้งเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับนักเตะใหม่อย่าง โธมัส เลอมาร์ ปีกตัวเก่งจากสโมสรโมนาโก ที่ตกลงเซ็นสัญญาทำข้อตกลงย้ายทีมกันล่วงหน้าเรียบร้อยทำให้เหลือแค่ตรวจร่างกายกับปิดรายละเอียดให้เสร็จสิ้นเท่านั้น โดยสื่อรายงานว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ 65 ล้านยูโร

sbobet news 19 06 2018 2

กรีซมันน์ ได้ขยายสัญญากับ แอตเลติโก้ จากปี 2022 เป็นปี 2023 ส่วนทาง เอร์นานเดซ ปราการหลังวัย 22 ปีได้ต่อสัญญากับสโมสรจากปี 2022 ออกไปเป็นปี 2024

sbobet news 19 06 2018 1

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก