“ต่างดาว” เปลี่ยนเป้าเข้าล่า “อีริคเซ่น” เต็มกำลังหลังแห้ว “กรีซมันน์”

NEWS เข้าชม 605 ครั้ง

sbobet news 15 6 2018

สโมสรบาร์เซโลน่า เตรียมเดินหน้าคว้าตัวของ “คริสเตียน อีริคเซ่น” มิดฟิลด์ตัวเทพของ “ได่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์หลัง “อองตวน กรีซมันน์” ยืนยันที่จะอยู่กับตราหมีต่อไป

จากช่วงที่ผ่านมาบาร์เซโลน่าพยายามที่จะดึงตัวของ อองตวน กรีซมันน์ มาร่วมทัพโดยตลอดจนถึงมีเรื่องฟ้องร้องกันจากฝั่งของแอตเลติโก้ มาดริด ที่ร้องว่าบาร์เซโลน่าแอบคุยกับนักเตะแบบไม่ตรงไปตรงมา ทำให้แอตเลติโก้ มาดริดออกมาประกาศจะไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะให้กับบาร์เซโลน่าอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม อองตวน กรีซมันน์ ได้ออกประกาศยืนยันที่จะอยู่เล่นให้กับตราหมีในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน ทำให้บาร์ซ่าต้องหานักเตะใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพรายอื่น ซึ่งเป้าหมายก็ตกไปอยู่ที่ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางชาวเดนมาร์กของสเปอร์ส

โดยตามรายงานของ “สปอร์ต” สื่อดังแดนกระทิง อ้างว่าบาร์ซ่าเตรียมทุ่มเงินล่าตัวของ คริสเตียน อีริคเซ่น เข้ามาเสริมทัพในซีซันนี้ หลังจากแห้วเป้าหมายหลักอย่าง กรีซมันน์ ซึ่งรายของอีริคเซ่น เองก็มีข่าวว่าเขาจะต่อสัญญาใหม่กับสโมสรหลังจบศึกฟุตบอลโลก เพราะสัญญาปัจจุบันถึงแค่ปี 2020 นี้ทำให้มีความเป็นไปได้ที่เขาอาจเปลี่ยนใจ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก