“ต่างดาว” ลองเชิงยื่น 88 ลป. พร้อมแนบ “ซิลเลสเซ่น” สู่ขอ “ซาล่าห์”

NEWS เข้าชม 643 ครั้ง

sbobet news 14 06 2018

“ต่างดาว” บาร์เซโลน่า ทำมึนยื่น 88 ล้านปอนด์พร้อมด้วยส่ง “ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น” ผู้รักษาประตูมือสองของทีม เพื่อล่อลิเวอร์พูลปล่อยตัว “โมฮาเหม็ด ซาล่าห์

ถึงรู้ว่างานนี้ไม่ง่ายแต่ก็ต้องลองสำหรับบาร์เซโลน่า ที่เหมือนจะพลาดการได้ตัวผู้เล่นเป้าหมายอย่าง อองตวน กรีซมัน ทำให้หันมาหาเป้าหมายใหม่อย่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กองหน้าความหวังของทีมลิเวอร์พูล โดยถือโอกาสที่หงส์แดงกำลังหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาเป็นตัวหลักของทีมยื่น ซิลเลสเซ่น มือกาวจากแดนกังหันลม พร้อมเงินอีก 88 ล้านปอนด์

จากรายงานของ “สตาร์สปอร์ต” สำนักข่าวชื่อดังอ้างว่า ฝั่งของเจอร์เก้น คล็อปป์ มีความสนใจผู้รักษาประตูสำรองของบาร์เซโลน่าเป็นเป้าหมายรองลงมาจากอลิสสัน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของโรม่า แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะเอามาแลกกับศิษย์เอกอย่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์

อย่างไรก็ตามยังไม่มีดีลดังกล่าวเกิดขึ้น เป็นเพียงการวางแผนไว้ ซึ่งอาจจะมีการยื่นเรื่องอย่างจริงจังหลังจากจบศึกฟุตบอลโลก 2018 จบลงนั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก