“ตราหมี” บรรลุข้อตกลงคว้า “เลอมาร์” เสริมทัพราคา 65 ล้านยูโร

NEWS เข้าชม 648 ครั้ง

sbobet news 13 06 2018

“ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด สามารถบรรลุข้อตกลงกับทางสโมสรโมนาโก คว้าตัวของ “โธมัส เลอมาร์” ปีกทีมชาติฝรั่งเศส ด้วยค่าตัว 65 ล้านยูโร

จากรายงานของ “เลกิ๊ป” และ “เตเลฟุต SBO ต่างรายงานตรงกันว่า แอตเลติโก้ มาดริด ทีมรองแชมป์ลา ลีก้าและโมนาโก ทีมรองแชมป์ลีก เอิง เจรจาต่อรองราคาของเลอมาร์ได้แล้ว ด้วยต่าตัว 65 ล้านยูโร

ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายๆ ทีมที่สนใจนักเตะรายนี้ทั้งอาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล รวมไปถึงบาร์เซโลน่า แต่ด้วยตอนนั้นทางโมนาโก ตั้งคาตัวของ เลอมาร์ ไว้สูงถึง 80 ล้านยูโรทำให้หลายๆ ทีมไม่สู้ราคาหันไปหาเป้าหมายอื่นแทน

โดยล่าสุดเป็นแอตเลติโก้ มาดริด ที่เข้าพูดคุยเพื่อต่อรองราคาค่าตัวของปีกทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ และทั้งสองทีมก็สามารถตกลงกันได้ พร้อมออกมาแถลงการณ์ใจความตรงกันว่า “แอตเลติโก้ เด มาดริดและโมนาโกได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการซื้อ-ขายโธมัส เลอมาร์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก