นาโปลีประกาศคว้าตัว “แวร์ดี้” มาร่วมทัพในราคา 25 ล้านยูโร

NEWS เข้าชม 625 ครั้ง

sbobet news 12 06 2018

ปิดดีลเรียบร้อย “อัซซูร่า” นาโปลี ประกาศผ่านสโมสรอย่างเป็นทางการคว้าตัว “ซิโมเน่ แวร์ดี้” ปีกตัวเก่งของโบโลญญ่า มาร่วมทีมด้วยราคา 25 ล้านยูโร

จากแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร “นาโปลียินดีที่จะประกาศการเซ็นสัญญากับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ มาจากโบโลญญ่าด้วยราคา 25 ล้านยูโร โดยแวร์ดี้จะได้รับสัญญายาว 5 ปี”

โดย แวร์ดี้ เกือบที่จะย้ายมาร่วมทีมนาโปลีตั้งแต่ช่วงเดือนมกราแล้ว หลังทั้งสองสโมสรตกลงเงือนไขกันได้แล้ว แต่ดีลต้องล้มลงเพราะนักเตะต้องการที่จะเล่นให้กับโบโลญญ่าจนจบฤดูกาล ซึ่งอาจเพราะหากย้ายมาตอนนั้นนาโปลียังรับรองตำแหน่งตัวจริงในทีมให้กับเขาไม่ได้

จากผลงานในฤดูกาลนี้ของ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ที่เล่นให้กับโบโลญญ่า จาก 34 เกมในเซเรีย อา ทำไป 10 ประตูกับ 10 แอสซิสต์ ถือเป็นผลงานที่ดีมากถึงแม้จะพาทีมจบแค่อันดับ 15 ของตารางแต่ก็ยังดีพอทำให้ทีมรอดตกชั้น

อย่างไรก็ตามจากค่าตัวเบื้องต้นที่ 25 ล้านยูโร โบโลญญ่าจะต้องแบ่งค่าตัว 20 เปอร์เซ็นต์ให้กับเอซี มิลาน ด้วยจากเงื่อนไขก่อนที่ แวร์ดี้ จะย้ายจะมิลานมาอยู่กับโบโลญญ่าในช่วงซัมเมอร์ปี 2016

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก