“มาร์คิซิโอ้” เตรียมลา “ม้าลาย” หาความท้าทายใหม่กับโมนาโก

NEWS เข้าชม 675 ครั้ง

SBO Thai

เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้” มิดฟิลด์ตัวเก๋าของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เตรียมขอยกเลิกสัญญากับทีม เพื่อหาสังกัดใหม่เพิ่มโอกาสในการเล่นและหาความทาท้ายใหม่อีกครั้ง

โดยตลอดจนฤดูกาลที่ผ่านมา มาร์คิซิโอ้ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามนักหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา ทำให้เขาไม่อยู่ในแผนการทำทีมของมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรีเทรนเนอร์จอมแท็คติคของทีม ทำให้เขาจำเป็นต้องลาทีมเพื่อหาโอกาสในการลงสนามมากขึ้น

ซึ่งจากรายงานอ้างว่า มาร์คิซิโอ้ ขอทางยูเวนตุสต้นสังกัดยกเลิกสัญญาเพื่อเปิดทางในการหาทีมใหม่ โดยคาดว่าเขาจะย้ายไปร่วมทีมโมนาโกแบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลหน้า

โดยตามรายงานของ “ลา ริพับบลิก้า” สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนีระบุว่า มีทีมจากเมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ สนใจอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม แต่ทางของมาร์คิซิโอ้ต้องการที่จะค้าแข้งอยู่ในยุโรปมากกว่าเพราะไม่อยากไปไกลบ้านอีกทั้งโมนาโกยังได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนลีกอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้เขายังมีสัญญาเหลือกับยูเว่อยู่ถึงปี 2020 ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาจะขอยกเลิกสัญญาด้วยความยินดีของทั้ง 2 ฝ่ายและกลายมาเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ที่สามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก