หงส์พร้อมเปย์ “เฟคีร์” สัญญา 5 ปีรับ 154,000 ปอนด์/วีค

NEWS เข้าชม 579 ครั้ง

sbobet news 8 6 2018

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายค่าเหนื่อย 154,000 ปอนด์/สัปดาห์ ให้กับ “นาบิล เฟคีร์” มิดฟิลด์โอลิมปิก ลียง พร้อมรับสัญญายาว 5 ปี

นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์วัย 24 ปี ที่ติดภาระกิจร่วมทัพทีมชาติฝรั่งเศสลุยศึกฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรลียง ออกมายันว่าดีลของเฟคีร์ จะไม่เกิดขึ้นในช่วงก่อนที่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจะเริ่มอย่างแน่นอน ต้องการให้นักเตะมุ่งมั่นกับทีมชาติก่อน

อย่างไรก็ตามทางฝั่งของลิเวอร์พูล ก็พยายามที่จะจัดการกับดีลนี้ให้แล้วเสร็จก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้น เพราะหากนักเตะโชว์ฟอร์มร้อนแรงค่าตัวอาจจะเพิ่มขึ้นสูงไปอีก

โดยตามรายงานลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอที่ 53 ล้านปอนด์รวมเงื่อนไขต่างๆ เป็นค่าตัวเฟคีร์ และมอบสัญญาระยะยาวเป็นเวลา 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อย154,000 ปอนด์/สัปดาห์ ซึ่งหากทางลียงตกลงก็พร้อมที่จะตรวจร่างกายที่แคมป์ของทีมชาติฝรั่งเศสทันที

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก