สื่อน้ำหอมลือ! สิงห์จ่องาบ “เซรี” เติมแดนกลางผสานงานก็องเต้

NEWS เข้าชม 591 ครั้ง

sbobet news 06 06 2018

มีรายงานจากสื่อของฝรั่งเศสว่า “สิงห์บลู” เชลซี เป็นทีมเต็งที่จ่อจะได้ตัวของ “ฌอง-มิเชล เซรี” มิดฟิลด์ตัวเก่งจากนีช แม้ตอนนี้ทีมจะยังไม่มีความชัดเจนเรื่องผู้จัดการทีม

ฌอง-มิเชล เซรี มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ทั้งเกมรับและรุก ที่ถูกหลายๆ ทีมตามจีบในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับบาร์เซโลน่าที่เกือบจะได้ตัวเขาไปร่วมทีมแต่ดีลล่มในที่สุด และบาร์ซ่าก็หันไปคว้าเปาลินโญ่แทนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วงนี้ก็มีหลายๆ ทีมที่อยากได้ตัวของ เซรี มาร่วมทัพอยู่โดยเฉพาะในอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นอาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และล่าสุดเป็นเชลซีที่เหมือนจะแซงหน้าทุกๆ ทีมคว้าตัวของกองกลางรายนี้ไปครอง

จากรายงานของ “RTL” สื่อในฝรั่งเศส อ้างว่า เชลซี กำลังเจรจาในการคว้าตัวกองกลางชาวไอวอรี่ โคสต์รายนี้ไปร่วมทีม เพื่อผสานงานกับเอ็นโกโล่ ก็องเต้ และแทนที่ของกองกลางรายเก่าที่ทีมจ่อจะโละทิ้งในซีซันนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก