ก็จะเอา! “ม้าลาย” ไม่มีแผนสำรองจ้องจะเอา “ดาร์เมี่ยน” เท่านั้น

NEWS เข้าชม 587 ครั้ง

SBO

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ยังมุ่งมั่นเดินหน้าคว้าตัวของ “มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน” ฟูลแบ็คของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีค่าตัวอยู่ที่ 20 ล้านยูโร

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือชาวอิตาลียังให้ความสนใจ ดาร์เมี่ยน และยังไม่มีแผนสำรองเตรียมไว้ แม้จะโดนฝั่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอในการยื่นซื้อในครั้งแรกที่ 12 ล้านยูโร ซึ่งน้อยกว่าที่ดมนฯ ยูตั้งไว้คือ 20 ล้านยูโร

จากรายงานของ “สกาย สปอร์ต อิตาเลีย” อ้างว่า อัลเลกรี กุนซือของยูเวนตุส ไม่ได้ต้องการแบ็คขวารายอื่นตามที่มีข่าวอย่าง เจา คันเซโร่ แบ็คขวาจากบาเลนเซียที่ถูก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยืมตัวมาใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการทั่วไปของยูเวนตุส เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับทางแมนฯ ยูไนเต็ดอีกรอบซึ่งตามข่าวคาดว่ามีมูลค่า 16 ล้านยูโร ต้องรอดูว่าจพสำเร็จหรือไม่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก