ดับไฟน้ามู! “อุมติตี้” ต่อสัญญากับ “ต่างดาว” ยาวถึงปี 2023

NEWS เข้าชม 587 ครั้ง

sbobet news 04 06 2018

ซามูเอล อุมติตี้” ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส ตกลงเซ็นสัญญาใหม่กับต้นสังกัดบาร์เซโลน่า ยาวออกไปถึงปี 2023 ดับฝันเรื่องการย้ายของหลายๆ ทีม

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวมาโดยตลอดว่า โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือไร้เพื่อนของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะได้ตัวของ อุมติตี้ มาร่วมทีมซึ่งทางทีมปีศาจแดงเองก็พร้อมที่จะทุ่มค่าฉีกสัญญาในขนาดนั้นอยู่ที่ 60 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม อุมติตี้ แสดงจุดยืนมาโดยตลอดว่าไม่คิดที่จะลายานแม่ แม้จะมีหลายๆ ทีมต้องการตัวเขาไปร่วมทีม จนในที่สุดเขาก็ได้รับสัญญาใหม่กับสโมสร โดยมีการยืดสัญญาออกไปอีกเป็น 5 ปีจนถึงปี 2023 ทำให้มูรินโญ่ต้องอกหักไป

ซามูเอล อุมติตี้ กองหลังวัย 24 ปี ย้ายมาจากโอลิมปิก ลียงในปี 2016 ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร โดยในปัจจุบันก้าวขึ้นมาเป็นกองหลังตัวหลักของทีมบาร์เซโลน่าในยุคนี้ ซึ่งจากสัญญาในฉบับใหม่ที่เขาได้รับมีรายบงานมาว่ามีการระบุค่าฉีกสัญญาสูงถึง 500 ล้านยูโรเท่ากับเคราร์ด ปิเก้และเซร์กี้ โรเบร์โต้ อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก