ทางเข้า SBOBET

ดับไฟน้ามู! “อุมติตี้” ต่อสัญญากับ “ต่างดาว” ยาวถึงปี 2023

NEWS เข้าชม 550 ครั้ง

sbobet news 04 06 2018

ซามูเอล อุมติตี้” ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส ตกลงเซ็นสัญญาใหม่กับต้นสังกัดบาร์เซโลน่า ยาวออกไปถึงปี 2023 ดับฝันเรื่องการย้ายของหลายๆ ทีม

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวมาโดยตลอดว่า โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือไร้เพื่อนของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะได้ตัวของ อุมติตี้ มาร่วมทีมซึ่งทางทีมปีศาจแดงเองก็พร้อมที่จะทุ่มค่าฉีกสัญญาในขนาดนั้นอยู่ที่ 60 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม อุมติตี้ แสดงจุดยืนมาโดยตลอดว่าไม่คิดที่จะลายานแม่ แม้จะมีหลายๆ ทีมต้องการตัวเขาไปร่วมทีม จนในที่สุดเขาก็ได้รับสัญญาใหม่กับสโมสร โดยมีการยืดสัญญาออกไปอีกเป็น 5 ปีจนถึงปี 2023 ทำให้มูรินโญ่ต้องอกหักไป

ซามูเอล อุมติตี้ กองหลังวัย 24 ปี ย้ายมาจากโอลิมปิก ลียงในปี 2016 ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร โดยในปัจจุบันก้าวขึ้นมาเป็นกองหลังตัวหลักของทีมบาร์เซโลน่าในยุคนี้ ซึ่งจากสัญญาในฉบับใหม่ที่เขาได้รับมีรายบงานมาว่ามีการระบุค่าฉีกสัญญาสูงถึง 500 ล้านยูโรเท่ากับเคราร์ด ปิเก้และเซร์กี้ โรเบร์โต้ อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก