ทางเข้า SBOBET

มาร์ก้าเผย “ราชัน” รุกคุย “พอช” แต่ติดปัญหาในสัญญาใหม่ไม่ระบุค่าฉีกสัญญา

NEWS เข้าชม 565 ครั้ง

sbobet news 01 06 2018

มีรายงานว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เดินหน้าหาตัวแทน “ซีเนอดีน ซีดาน” ที่เพิ่งประกาศลาออกจากตำแหน่งไป โดยเล็งไปที่ “เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่” กุนซือคนเก่งของสเปอร์ส

จากวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เมื่อซีดานกุนซือประวัติศาสตร์ของเรอัล มาดริด ที่เพิ่งทำทีมรักษาแชมป์แชมเปี้ยนลีกเป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน แต่เจ้าตัวก็ประกาศลาออกจากตำแหน่ง ทำให้ทีมต้องหาผู้เข้ามาทำหน้าที่แทน

มีรายชื่อของกุนซือยอดฝีมือหลายคนที่ติดอยู่ในลิสทั้งอาร์แซน เวนเกอร์, อันโตนิโอ คอนเต้, กูตี และราอูล แต่คนที่ดูน่าสนใจและเป็นเป้าหมายหลักก็คือ เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือของไก่เดือยทอง แต่ปัญหาก็ติดอยู่ที่ ปอเช็ตติโน่ เพิ่งต่อสัญญาใหม่กับทีมไป

ซึ่ง “สกายสปอร์ต” อ้างว่า ปัญหาของเรอัล มาดริด ในการทาบทามปอเช็ตติโน่ ก็คือในสัญญาใหม่ของเขาไม่ได้ระบุค่าฉีกสัญญาลงไปแต่อย่างใด ทำให้มาดริดต้องพยายามและอาจให้เงินก้อนโตหากต้องการกุนซือรายนี้ไปคุมทัพ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก