มาร์ก้าเผย “ราชัน” รุกคุย “พอช” แต่ติดปัญหาในสัญญาใหม่ไม่ระบุค่าฉีกสัญญา

NEWS เข้าชม 600 ครั้ง

sbobet news 01 06 2018

มีรายงานว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เดินหน้าหาตัวแทน “ซีเนอดีน ซีดาน” ที่เพิ่งประกาศลาออกจากตำแหน่งไป โดยเล็งไปที่ “เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่” กุนซือคนเก่งของสเปอร์ส

จากวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เมื่อซีดานกุนซือประวัติศาสตร์ของเรอัล มาดริด ที่เพิ่งทำทีมรักษาแชมป์แชมเปี้ยนลีกเป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน แต่เจ้าตัวก็ประกาศลาออกจากตำแหน่ง ทำให้ทีมต้องหาผู้เข้ามาทำหน้าที่แทน

มีรายชื่อของกุนซือยอดฝีมือหลายคนที่ติดอยู่ในลิสทั้งอาร์แซน เวนเกอร์, อันโตนิโอ คอนเต้, กูตี และราอูล แต่คนที่ดูน่าสนใจและเป็นเป้าหมายหลักก็คือ เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือของไก่เดือยทอง แต่ปัญหาก็ติดอยู่ที่ ปอเช็ตติโน่ เพิ่งต่อสัญญาใหม่กับทีมไป

ซึ่ง “สกายสปอร์ต” อ้างว่า ปัญหาของเรอัล มาดริด ในการทาบทามปอเช็ตติโน่ ก็คือในสัญญาใหม่ของเขาไม่ได้ระบุค่าฉีกสัญญาลงไปแต่อย่างใด ทำให้มาดริดต้องพยายามและอาจให้เงินก้อนโตหากต้องการกุนซือรายนี้ไปคุมทัพ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก