เรือเดินเครื่องยื่นดีลแรก 45 ลย. สู่ขอ “จอร์จินโญ่” แต่นาโปลีขอเพิ่มอีก

NEWS เข้าชม 588 ครั้ง

sbobet news 31 05 2018

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มเดินเรื่องยืนข้อเสนอแรกให้กับนาโปลีพิจารณาเพื่อปล่อยตัว “จอร์จินโญ่” มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม โดยยื่นข้อเสนอมูลค่า 45 ล้านยูโร

จากรายงานของ “สกาย อิตาเลีย” อ้างว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางนาโปลี ในการขอซื้อตัวของ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ชาวอิตาลีของทีม ที่มูลค่า 45 ล้านปอนด์ แต่ถูกทางนาโปลีปฏิเสธทันควันเพราะราคาที่ทีมต้องการคือ 55 ล้านยูโร

ซึ่ง จอร์จินโญ่ เองยังมีสัญญากับทีมต้นสังกัดถึงปี 2020 อีกทั้งผลงานในฤดูกาลนี้ที่ยอดเยี่ยมพาทีมจบเป็นอันดับ 2 ของตารางกัลโช เซเรียอา ทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทีมใหญ่หลายๆ ทีมทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูลและยูเวนตุส

โดยทั้งสองทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์ต่างให้ความสนใจอย่างจริงจังกับกองกลางรายนี้ แต่ก็เป็นฝั่งของซิตี้ที่ชิงจังหวะยื่นข้อเสนอก่อนแต่ก็ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ ทำให้แต่ละทีมก็ยังมีลุ้นที่จะได้ตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมอยู่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก