กลับบ้านไหม! ค้างคาวเปิดศึกเรือดำน้ำแย่ง “เชสก์” คืนถิ่นลาลีก้า

NEWS เข้าชม 636 ครั้ง

sbobet news 25 8 2018

สองสโมสรยักษ์ใหญ่ของสเปนอย่าง “ค้างคาว” บาเลนเซีย และ “เรือดำน้ำ” บีญาร์เรอัล เปิดศึกแย่งตัวของ “เชสก์ ฟาเบรกัส” มิดฟิลด์เท้าชั่งทองของเชลซีมาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

จากข่าวการเปลี่ยนแปลงของ “สิงห์บูล” เชลซี ในฤดูกาลหน้าซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสโมสรอีกครั้งคือการเปลี่ยนผู้จัดการทีม และก็มีการถ่ายเลือดใหม่ของนักเตะในทีมซึ่ง เชสก์ ฟาเบรกัส ก็เป็นนักเตะรายแรกๆ ที่น่าจะโดนโละออกจากทีม

อย่างไรก็ตามถึงแม้เชสก์ ฟาเบรกัส เองยังคงต้องการเล่นให้กับเชลซีต่อไปแม้ยังเหลือสัญญาปัจจุบันอีก 1 ปีซึ่งเขาเองก็อยากได้สัญญาเพิ่มอีกหนึ่งปี แต่ทางสโมสรเองต้องการที่จะโละนักเตะอายุเยอะและค่าเหนื่อยสูงๆ ออกไปทำให้เขาอาจจะต้องหาทีมใหม่ในฤดูกาลหน้า

จากรายงานของ “ลอนดอน อีฟนิ่ง นิวส์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ อ้างว่า 2 ทีมใหญ่ของลาลีก้าสเปน สนใจที่จะคว้าตัวของเชสก์ ฟาเบรกัส มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งทั้งสองทีมจะต้องแย่งลายเซ็นของนักเตะรายนี้ รวมทั้งจะต้องสู้ค่าตัวที่เชลซีตั้งไว้ที่ 25 ล้านปอนด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก