“สิงห์บลู” นัดถกทีมงาน “ซาร์รี่” พร้อมชี้ชะตา “คอนเต้” ในวันนี้

NEWS เข้าชม 629 ครั้ง

sbobet news 24 05 2018

มีข่าวจากสื่อของอิตาลีรายงานว่า “สิงห์บลู” เชลซี นัดคุยกับ “เมาริซิโอ ซาร์รี่” และทีมงานของกุนซืออนควันกำลังเดินทางมายังอังกฤษเพื่อถกเรื่องคุมทีมในฤดูกาลหน้า

เรียกว่างานนี้เล่นเอา อันโตนิโอ คอนเต้ อยู่ไม่ศุกร์เมื่อมีรายงานมาว่าทางทีมงานของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กำลังจะเดินทางมาอังกฤษเพื่อเข้ามาคุยกับทางสโมสรเชลซี จากที่ตอนนี้นาโปลีเองก็แยกทางกับซาร์รี่แล้วพร้อมตั้ง อันเชลอตติ คุมทีมแทน

จากรายงานของ “สกาย อิตาเลีย” ยังระบุอีกว่า นอกจากเชลซีแล้ว ยังมีเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กอยากได้กุนซือจอมพ่นควันรายนี้ไปคุมทัพในฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตามทางฝั่งของเชลซี ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของอันโตนิโอ คอนเต้ เชื่อว่าน่าจะมีการพูดคุยกับฝั่งของซาร์รี่ก่อน และค่อยมาหาบทสรุปกันอีกที และหากคอนเต้โดนปลดจริง เชลซีก็ต้องจ่ายเงินชดเชยทั้งหมดกว่า 20 ล้านยูโร

ทั้งนี้นอกจาก เมาริซิโอ ซาร์รี่ แล้วเป้าหมายคนอื่นๆ ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จีดการทีมในฤดูกาลหน้ายังมีทั้ง หลุยส์ เอ็นริเก้ และโลรองต์ บล็องก์ อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก