รางวัลปลอบใจ! “เรือใบ” เสนอสัญญาใหม่ “อาร์เตต้า” หลังพลาดคุมปืนใหญ่

NEWS เข้าชม 621 ครั้ง

sbobet news 23 05 2018

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตรียมเสนอสัญญาใหม่ให้กับ “มิเกล อาร์เตต้า” เป็นผู้ช่วยโค้ชของ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ต่อไปหลังจากพลาดเป็นกุนซือให้กับทัพปืนใหญ่

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า มิเกล อาร์เตต้า อตีดนักเตะของอาร์เซนอล ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยโค้ชของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นตัวเต็งที่จะเข้าไปรับตำแหน่งแทน อาร์แซน เวนเกอร์ ที่เพิ่งสละเก้าอี้ไป แต่กับต้องผิดหวังเมื่อทีมปืนโตเลือกอีกเป้าหมาย

โดยล่าสุดอาร์เซน่อลมีการแต่งตั้ง อูไน เอเมรี่ กุนซือของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่ในถิ่มเอมิเรส สเตเดียมแล้ว ทำให้ อาร์เตต้า หมดโอกาสในการก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมอย่างเต็มตัว

ล่าสุดจากรายงานของ “”เดอะเดลี่ย์ เมล” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ รุบุว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เฮดโค้ชของทีมเรือใบ ยังยินดีที่จะร่วมงานและสนับสนุนอาร์เตต้าเช่นเดิม พร้อมทีมเรือใบเองก็เตรียมมอบสัญญาใหม่ให้ช่วยงานต่อไปอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก