อยู่กันยาวๆ “เอแดร์สัน” ขยายสัญญากับ “เรือใบ” ยาวจนถึงปี 2025

NEWS เข้าชม 623 ครั้ง

sbobet news 14 05 2018

เอแดร์สัน โมราเอส” ผู้รักษาประตูของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จรดปากกาขยายสัญญาเฝ้าเสาให้กับทีม ออกไปอีก 7 ปี จนถึงปี 2025

เอแดร์สัน ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ย้ายจากเบนฟิก้า มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พร้อมรับหน้าที่ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเก็บคลีนชีตได้ถึง 16 นัดจากการลงสนาม 36 นัดเป็นรองแค่ เดวิด เดเกอา ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามนายด่านทีมชาติบราซิล ที่สัญญาปัจจุบันปี 2022 แต่ทีมก็ไว้วางใจขยายสัญญาเพิ่มออกไปอีกจึงถึงปี 2025 รวมเป็น 7 ปี ซึ่งมีการเซ็นสัญญาและประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

“ผมดีใจที่ได้เซ็นสัญญใหม่ มันหมายความว่าสโมสรแฮปปี้กับผลงานของผม พวกเขาเชื่อใจผม และผมก็หวังว่าจะทำให้ได้ตามที่พวกเขาคาดหวัง และก็นำความสุขมากมายมาให้แฟนๆ” เอเดอร์สันกล่าวภายหลังการเซ้นสัญญาเสร็จสิ้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก