วิถีฟุตบอล “หมูรูน” เตรียมลาพรีเมียร์ลีกย้ายโกยเงินลีกลุงแซม

NEWS เข้าชม 643 ครั้ง

SBO ทางเข้า

ถึงเวลาอันสมควร “เวย์น รูนีย์” อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษเตรียมล่า “ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ย้ายไปลุยศึกเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายอาชีพ

หลังจาก เวย์น รูนีย์ ต้องออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายมาอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาเพียงแค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น ก็ส่อที่จะลาทีมไปเมื่อจบฤดูกาลนี้หลังไม่ค่อยพอใจบทบาทภายในทีมนักถึงแม้จะถูกตั้งให้เป็นกัปตันทีม แต่จากภายใต้การร่วมงานกับ แซม อัลลาไดซ์ นายใหญ่ของโรงงานท๊อฟฟี่

ซึ่ง รูนีย์ เหลือสัญญากับเอฟเวอร์ตันปีเดียว และก็มีข่าวลือหนาหูว่า เขาจะย้ายไปร่วมทีมดีซี ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์สหรัฐอเมริกา และเชื่อว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาดและเปลี่ยนแปลงของเแฟเวอร์ตัน รูนีย์ก็จะได้ย้ายพอดีกับช่วงตลาดซื้อขายนักเตะของอเมริกาเปิดวันที่ 10 กรกฎาคมนี้

ผลงานของ รูนีย์ ในฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้ว 10 ประตูให้กับเอฟเวอร์ตัน พาทีมขึ้นอยู่ในโซนบอลยุโรปถ้วยเล็ก อย่างยูโรป้าถึงแม้ต้องเตะรอบเพลออฟก็ตาม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก