เข้าทาง! หงส์เล็งเป้า “เคห์ดิร่า” สลับแทนที่ “ชาน” คุมเกมแดนกลาง

NEWS เข้าชม 632 ครั้ง

sbobet news 09 05 2018

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล วางแผนดึงตัวของ “ซามี เคห์ดิร่า” กองกลางตัวเก่งของยูเวนตุส เข้ามาแทนที่ของ “เอ็มเร่ ชาน” ที่จะย้ายไปร่วมทัพม้าลายในซีซันหน้า

จากข่าวที่ว่า ซามี เคห์ดิร่า มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน เอ่ยปากว่าอยากได้แชมป์พรีเมียร์ลีกไว้เก็บในคอลเลคชั่นของตัวเอง ก็ไปเข้าทางของสโมสรลิเวอร์พูลที่กำลังหาตัวแทนของ เอ็มเร่ ชาน ที่ส่อจะย้ายไปร่วมทัพม้าลายเร็วๆ นี้ ซึ่งก็เหมาะเจาะกันในการย้ายสลับทีมของทั้งคู่

จากรายงานของ “เดอะ ซัน” อ้างว่า ลิเวอร์พูลสนใจที่จะดึงตัวของกองกลางรายนี้และถามถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับเคห์ดิร่าหลังเจ้าตัวเปรยเองถึงความปรารถนามาเล่นในพรีเมียร์ ลีก

ซึ่ง เคห์ดิร่าและชานเองก็มีสไตล์การเล่นที่คล้ายกัน จนถูกยกฉายาให้เป็นแฝดคนละฝาของวงการลูกหนังขแงเยอรมัน อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าตัวตายตัวแทนของเขาในทันทีเป็นเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันอย่างเคห์ดิร่า

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก