สกายเผย “หมาป่า” เตรียมถกสัญญาใหม่ “อลิสสัน” เพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 2 เท่า

NEWS เข้าชม 624 ครั้ง

sbobet news 08 05 2018

มีรายงานมาว่า “หมาป่า” โรม่า เตรียมตั้งโต๊ะเปิดการเจรจาสัญญาใหม่ให้กับ “อลิสสัน” นายทวารจอมหนึบของทีม พร้อมมอบค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 2 เท่า

จากข่าวที่มีหลายทีมยักษ์ใหญ่จ้องที่จะฉกตัวของมือกาววัย 25 ปี รายนี้ไปร่วมทีม ทั้งเรอัล มาดริดและลิเวอร์พูล ที่พร้อมทุ่มเงินก้อนโตล่าตัวของเขาไปเข้ารังในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้โรม่าอยู่เฉยไม่ีได้ต้องรีบเจรจาเพื่อรั้งในอลิสสันอยู่ต่อ

ล่าสุดจากรายงานของ “สกาย สปอร์ต” สื่อดังของอิตาลี กำลังพยายามที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับอลิสสัน ถึงแม้จะยังมีสัญญาฉบับปัจจุบันอยู่ถึงปี 2021 แต่โรม่าเองก็จะต่อสัญญาออกไปอีกจนถึงปี 2023 พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยขากเดิม 1.5 ล้านยูโรต่อปี เป็น 3 ล้านยูโรต่อปี

แต่ทั้งนี้เมื่อยังไม่มีการเซ็นสัญญาใหม่เกิดขึ้น ทั้งลิเวอร์พูลและเรอัล มาดริดเองก็ยังค่อยดูสถานการณ์อยู่รอจังหวะคว้าผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิลรายนี้มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก