แฟนหงส์เฮ! “เงาเหยิน” จรดปากกาต่อสัญญาอยู่ยาวถึงปี 2023

NEWS

sbobet news 30 04 2018

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประกาศอย่างเป็นทางการยืนยันการต่อสัญญาของ “โรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่” กองหน้าตัวเก่งของทีมเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญายาวจนถึงปี 2023

โรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่ กองหน้าชาวบราซิเลียน ตกลงจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดลิเวอร์พูล โดยแถลงการณ์จากสโมสร ยังไม่ระบุว่ายาวนานขนาดไหนแต่ข่าวที่ออกมาจากเดอะ เทเลกราฟบอกว่าเป็นมีสัญญาระยะยาวถึงปี 2023 รวทั้งรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

“สโมสรดูแลผมในแบบที่สุดยอดและผมเติบโตขึ้นเยอะเลยกับงานที่ผมทุ่มเทไปพร้อมกับแรงสนับสนุนของทั้งทีม ผมแฮปปี้กับที่นี่เป็นอย่างมาก” “มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายเลยล่ะ” ฟีร์เมียโน่กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

นับตั้งแต่ ฟีร์เมียโน่ ย้ายจากฮอฟเฟ่นไฮม์มาอยู่กับลิเวอร์พูลในซัมเมอร์ปี 2015 และผ่านการลงสนามมาแล้ว 140 เกมยิงไปได้ 50 ประตูด้วยกัน และผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ที่ยิงไปแล้วถึง 27 ประตูจาก 50 นัดในทุกรายการ อีกทั้งผสานงานกับแนวรุกทั้งซาเน่และซาลาห์ได้อย่างดีเยี่ยม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก