แฟนหงส์เฮ! “เงาเหยิน” จรดปากกาต่อสัญญาอยู่ยาวถึงปี 2023

NEWS เข้าชม 659 ครั้ง

sbobet news 30 04 2018

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประกาศอย่างเป็นทางการยืนยันการต่อสัญญาของ “โรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่” กองหน้าตัวเก่งของทีมเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญายาวจนถึงปี 2023

โรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่ กองหน้าชาวบราซิเลียน ตกลงจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดลิเวอร์พูล โดยแถลงการณ์จากสโมสร ยังไม่ระบุว่ายาวนานขนาดไหนแต่ข่าวที่ออกมาจากเดอะ เทเลกราฟบอกว่าเป็นมีสัญญาระยะยาวถึงปี 2023 รวทั้งรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

“สโมสรดูแลผมในแบบที่สุดยอดและผมเติบโตขึ้นเยอะเลยกับงานที่ผมทุ่มเทไปพร้อมกับแรงสนับสนุนของทั้งทีม ผมแฮปปี้กับที่นี่เป็นอย่างมาก” “มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายเลยล่ะ” ฟีร์เมียโน่กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

นับตั้งแต่ ฟีร์เมียโน่ ย้ายจากฮอฟเฟ่นไฮม์มาอยู่กับลิเวอร์พูลในซัมเมอร์ปี 2015 และผ่านการลงสนามมาแล้ว 140 เกมยิงไปได้ 50 ประตูด้วยกัน และผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ที่ยิงไปแล้วถึง 27 ประตูจาก 50 นัดในทุกรายการ อีกทั้งผสานงานกับแนวรุกทั้งซาเน่และซาลาห์ได้อย่างดีเยี่ยม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก