“ปืนใหญ่” เดินหน้าหวังคว้า “โซคราติส” เสริมแกร่งแนวรับซัมเมอร์นี้

NEWS เข้าชม 684 ครั้ง

SBOBET

“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ส่งหัวหน้าแมวมองอย่าง “สเว็น มิสลินทาต” เข้าพูดคุยกับเอเยนต์ของ “โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส” กองหลังชาวกรีชของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ถึงแม้อาร์แซน เวนเกอร์ จะไม่ได้ทำทีมปืนใหญ่ต่อในฤดูกาลหน้า และยังหาตัวแทนมาสืบทอดต่อไม่ได้ แต่ทางทีมงานก็ยังคงเดินหน้าทำงานตามปกติ

ล่าสุดจากรายงานของ “Bild” สื่อดังจากเยอรมนี อ้างว่ามิสลินทาต ได้พูดคุยกับเอเยนต์ของโซคราติสแล้ว เพื่อขอเจรจาซื้อตัว โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส กองหลังตัวเก่งของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

จากรายงานคาดว่าทางอาร์เซน่อล เสนอค่าตัวของกองหลังวัย 29 ปีรายนี้อยู่ที่ 17.4 ล้านปอนด์ จากสัญญาในฉบับปัจจุบันเหลืออีก 1 ปีเท่านั้น และหากดีลนี้สำเร็จโซคราติส จะเป็นนักเตะรายที่ 2 ที่จะย้ายมาร่วมทีมปืนใหญ่ตามปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ที่ย้ายมาในช่วงต้นฤดูกาลนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก