“ผีแดง” พร้อมปล่อย “ชอว์” หากได้ค่าตัวคืนทุนที่ 28 ลป.

NEWS เข้าชม 747 ครั้ง

sbobet news 19 04 2018

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปล่อยตัว “ลุค ชอว์” แบ็คซ้ายที่ไม่ได้ใช้งานของทีม หากได้ราคาคืนทุนตามที่ตั้งไว้ 28 ล้านปอนด์

ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษ วัย 22 ปี ย้ายจากเซาแธมป์ ตันมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อปี 2014 ซึ่งเหมือนจะเป็นไปได้สวยในช่วงแรกที่เขาย้ายเข้ามา แต่จากการมาของ มูรินโญ่ กุนซือไร้เพื่อนเปลี่ยนตัวเขาออกในช่วงพักครึ่งระหว่างเกมเอฟเอ คัพที่เอาชนะไบรท์ตัน 2-0 เมื่อเดือนก่อน

ชอว์ ออกมาวิจารณ์ทีมและการทำงานของมูรินโญ่ออกสาธารณะทำให้เขาถูกดร็อปเป็นต้นมา อย่างไรก็ตาม ลุค ชอว์ ยังเหลือสัญญากับทีมถึงเดือนกรกฎาคมปี 2019 โดยได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดยทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็พร้อมจะปล่อยตัวเขาทันทีหากได้รับข้อเสนอที่ดี ได้ถอนทุนคืนที่ซื้อตัวเขามาจากเซาแธมป์ตันที่ 28 ล้านปอนด์ SBOBET News

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก