“ค้างคาว” หวังเซ็นขาดพราก “เปเรย์ร่า” พ้นจากหลุมผี

NEWS เข้าชม 743 ครั้ง

sbobet news 11 04 2018 1

“ไอ้ค้างคาว” บาเลนเซีย เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการปล่อยตัว “อันเดรียส เปเรย์ร่า” ให้มาอยู่ร่วมทีมแบบถาวร

จากรายงานของ “Diario AS” อ้างว่า ทีมงานของสโมสรบาเลนเซีย ได้เข้าพบกับเคีย จูรับเชี่ยน เอเยนต์ส่วนตัวของอันเดรียส เปเรย์ร่า กองกลางดาวรุ่งจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อขอซื้อตัวนักเตะมาอยู่ร่วมทีมแบบถาวร

โดยอันเดรียส เปเรย์ร่า ถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้นสังกัดปล่อยยืมตัวมาตั้งแต่ปี 2016 ให้กับกรานาดา 1 ฤดูกาลก่อนจะย้ายมาอยู่กับบาเลนเซียในต้นฤดูกาลด้วยสัญญายืมตัวเช่นเดิม และอนาคตของเขาก็ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของโจเซ่ มูรินโญ่

ขณะที่สัญญาของเปเรย์ร่ากับ “ปีศาจแดง” คงเหลือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2019 ซึ่งต้นสังกัดมีสองทางเลือกคือมอบสัญญาฉบับใหม่ หรือขายทิ้งในฤดูร้อนนี้ และก็เป็นบาเลนเซียที่พร้อมรับเข้าทีมแบบถาวร

 

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก