ไม่จริง! หงส์แจ้ง “ซาลาห์” ไม่ได้มีไว้ขายหลังมีข่าวขอ “ชุดขาว” 159 ลป.

NEWS เข้าชม 785 ครั้ง

sbobet news 06 04 2018

หลังจากมีสื่อในสเปนรายงานว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมเรียกค่าตัวของ “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ปีกโกส ออฟ อียิปต์ จากเรอัล มาดริด มูลค่า 159 ล้านปอนด์

ตามรายงานของ “ดาริโอ โกล” สื่อในสเปนรายงานว่า ลิเวอร์พูล ได้ตั้งค่าตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไว้ที่ 159 ล้านปอนด์หากเรอัล มาดริด อยากได้ตัวของนักเตะรายนี้ก็ต้องจ่ายมาตามราคาที่ตั้งไว้ นอกจากนั้นยังมีรายงานว่าซาลาห์กำหนดเงื่อนไขให้ “ราชันชุดขาว” พิจารณาสองข้อหากอยากให้เขาย้ายไปร่วมทีม

ข้อแรกคือการการันตีตำแหน่งตัวจริงภายในทีมส่วนอีกข้อคือการขอค่าเหนื่อยเป็นรองเพียงคริสติอาโน่ โรนัลโด้ปีกบัลลงดอร์คนเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามทางสโมสรลิเวอร์พูล ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ทันทีว่าไม่เป็นความจริง ทางสโมสรไม่ได้ต้องการขายนักเตะรายนี้แต่อย่างใด ตอนนี้ซาลาห์มีสัญญาอยู่กับสโมสร ถึงปี 2022 ซึ่งคาดว่าลิเวอร์พูลก็พร้อมอัพสัญญาใหม่ให้กับเขาตอบแทนผลงานในช่วงที่ผ่านมาเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก