ลือหนัก “ตราหมี” เตรียมอัพสัญญา “กรีซมันน์” เพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 200 ลย.

NEWS เข้าชม 757 ครั้ง

SBO

มีข่าวลือมาว่า “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด กำลังพยายามที่จะอัพสัญญาของ “อ็องตวน กรีซมันน์” กองหน้าตัวเก่งของทีม เพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 200 ล้านยูโร

อ็องตวน กรีซมันน์ แข้งวัย 27 ปี ที่ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า ทีมคู่แข่งร่วมลีกและมีความเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะย้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่านักเตะจะมีสัญญากับทีมบาวถึงปี 2022 แต่มีค่าฉีกสัญญาในฉบับปัจจุบันเพียงแค่ 100 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตามทางสโมสรแอตเลติโก้ มาดริด พยายามที่จะระบุค่าฉีกสัญญาของ กรีซมันน์ เข้าไปให่เพิ่มเป็น 200 ล้านยูโร ถึงแม้จะพยายามจะรั้งตัวของนักเตะถึงที่สุดแล้ว หากจะเสียไปก็คงต้องขอราคาที่คุ้มค่า เพราะนอกจากค่าตัวที่ขายนักเตะไปยังต้องหัก 20% ให้กับเรอัล โซเซียดาด สโมสรเก่าของนักเตะอีกด้วย

โดย กรีซมันน์ ยิงไปแล้ว 23 ประตูจากการลงเล่น 38 เกมในฤดูกาลนี้ ถือว่าเป็นกองหน้าเนื้อหอมคนนึงของยุโรปช่วงหลายปีที่ผ่านมา และผลงานยังคงรักษาฟอร์มได้อย่างสม่ำเสมอ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก