ลือหนัก “ตราหมี” เตรียมอัพสัญญา “กรีซมันน์” เพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 200 ลย.

NEWS

SBO

มีข่าวลือมาว่า “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด กำลังพยายามที่จะอัพสัญญาของ “อ็องตวน กรีซมันน์” กองหน้าตัวเก่งของทีม เพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 200 ล้านยูโร

อ็องตวน กรีซมันน์ แข้งวัย 27 ปี ที่ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า ทีมคู่แข่งร่วมลีกและมีความเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะย้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่านักเตะจะมีสัญญากับทีมบาวถึงปี 2022 แต่มีค่าฉีกสัญญาในฉบับปัจจุบันเพียงแค่ 100 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตามทางสโมสรแอตเลติโก้ มาดริด พยายามที่จะระบุค่าฉีกสัญญาของ กรีซมันน์ เข้าไปให่เพิ่มเป็น 200 ล้านยูโร ถึงแม้จะพยายามจะรั้งตัวของนักเตะถึงที่สุดแล้ว หากจะเสียไปก็คงต้องขอราคาที่คุ้มค่า เพราะนอกจากค่าตัวที่ขายนักเตะไปยังต้องหัก 20% ให้กับเรอัล โซเซียดาด สโมสรเก่าของนักเตะอีกด้วย

โดย กรีซมันน์ ยิงไปแล้ว 23 ประตูจากการลงเล่น 38 เกมในฤดูกาลนี้ ถือว่าเป็นกองหน้าเนื้อหอมคนนึงของยุโรปช่วงหลายปีที่ผ่านมา และผลงานยังคงรักษาฟอร์มได้อย่างสม่ำเสมอ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก