“ม้าลาย” งานมาหวังคว้า “ชาน” แต่ไม่ง่ายมีหลายทีมพร้อมแย่งตัวเข้าทัพ

SBO Link

งานนี้ไม่ง่ายแล้วสำหรับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ที่หวังจะคว้าตัวของ “เอ็มเร่ ชาน” มิดฟิลด์หน้าหล่อของลิเวอร์พูลมาแบบฟรีๆ เพราะมียักษใหญ่หลายทีมที่พร้อมคว้าเขาร่วมทีม

เอ็มเร่ ชาน ดาวเตะวัย 24 ปีที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมลิเวอร์พูลเพียงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็ไม่ต่อสัญญาเพิ่มอีกทามกลางข่าวที่ว่าเขาตอบรับที่จะย้่ายไปเล่นกับยูเวนตุสในฤดูกาลหน้า โดยมีการตกลงสัญญาเป็นการส่วนตัวคราวๆ แล้วแต่ก็ไม่เป็นงานง่าย

เมื่อล่าสุด “ตุ๊ตโต้สปอร์ต” สื่อดังของอิตาลี ระบุว่า นอกจากยูเวนตุสแล้วยังมียักษ์ใหญ่อีกหลายทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้, บาเยิร์น มิวนิค ร่วมไปถึงเรอัล มาดริด ที่ต้องการได้ตัวของ เอ็มเร่ ชาน ไปร่วมทีมแบบฟรีๆ เช่นกัน

สำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นกุนซือของทีมก็หันมาสนใจเป้าหมายนี้ เล็งเป็นตัวแทนของยาย่า ตูเร่ ที่อยู่ในช่วงปลายของอาชีพค้าแข้ง ร่วมไปถึงเรอัล มาดริด ที่จะโละนักเตะเก่าๆ ในทีมออกหาผู้เล่นใหม่เข้ามาทดแทน และทีมจากแดนบ้านเกิดบาเยิร์น มิวนิค ก็พร้อมดึงตัวเขากลับบ้านเกิดอีกด้วย

เรียกได้ว่างานนี้จากที่ยูเวนตุสจะได้ตัวของ ชาน มาร่วมทีมแบบง่ายๆ เพราะจากทีมที่พร้อมแย่งต่างเป็นทีมชั้นนำของยุโรปทั้งนั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?