กติกาข้อบังคับในการวางเดิมพันกับ SBOBET

SBOBET เข้าชม 916 ครั้ง

SBOBET

1. เงื่อนไขและข้อตกลงในการวางเดิมพัน

 • ท่านต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าใช้บริการของเว็บไซต์ ก่อนที่จะเปิดบัญชีในการวางเดิมพันกับทาง SBOBET เมื่อท่านตกลงเงื่อนไขตามที่ระบุไว้แล้ว ท่านจะได้รับการผูกมัดโดยกฎข้อบังคับและนโยบายความเป็นส่วนตัว (หากมีข้อสงสัยใดๆ ให้สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที)
 • หากมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เราจะให้แจ้งให้ทราบก่อนมีผลบังคับใช้ในกรณี ที่มีผลกระทบต่อการวางเดิมพันของท่าน เช่น เปลี่ยนแปลงข้อมูลบัญชีผู้ใช้, เปลี่ยนแปลงข้อมูลบัญชีการเงินของทาง SBOBET เป็นต้น

2. การเปิดบัญชีและดูแลรักษาบัญชีของท่าน

 • ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปในการสมัคร SBOBET
 • ต้องไม่เคยโดนแบนจากการวางเดิมพัน (ยังไม่เคยโดนเรายกเลิกบัญชีผู้ใช้มาก่อน)
 • เมื่อยอมรับข้อตกลองแล้วท่านต้องลงทะเบียนและเปิดบัญชีกับเรา เพื่อรับ User และ Password ในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ร่วมไปถึงเลขบัญชีของทาง SBOBET ในการวางเงินเดิมพัน
 • เปิดบัญชีผู้ใช้ได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น หากต้องการสมัครบัญชีใหม่เราจะยกเลิกบัญชีเก่าของท่านก่อนเปิดบัญชีใหม่ (โดยเรามีสิทธิ์พิจารณาดำเนินการในการอนุญาติให้เปิดบัญชีใหม่หรือไม่)
 • การฝากเงินทุกครั้งต้องเป็นชื่อบัญชีเดียวกับที่ลงทะเบียนไว้ (เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ)
 • ท่านควรตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัญชีทุกครั้งที่เข้าใช้งานเว็บไซต์ หากมีข้อผิดพลาดของยอดคงเหลือในบัญชี ให้รีบแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ทันที หากทีมงานตรวจพบจะทำการระงับบัญชีชั่วคราวไปจนถึงระงับถาวร

3. ข้อตกลงและเงื่อนไขการยกเลิกบัญชี

 • ท่านเป็นผู้ยกเลิกบัญชี
 • เราเป็นผู้ยกเลิกบัญชี
 • ระงับการใช้งานบัญชี

เพื่อป้องกันเงินในบัญชีและข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ท่านต้องระบุตัวตนด้วยยูสเซอร์เนมและรหัสผ่าน เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลเท่านั้น เป็นความรับผิดชอบของท่านในการเก็บรักษาข้อมูลการเข้าถึงบัญชีไว้เป็นความลับและท่านต้องรับผิดชอบต่อการใช้งาน หากท่านกังวลว่ามีผู้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลการเข้าถึงบัญชีของท่าน สามารถแจ้งกับทีมงานเพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันบัญชีของท่านได้ทันที

โดยเราอาจขอให้ท่านเปลี่ยนรหัสผ่านหรือข้อมูลที่ใช้เข้าสู่ระบบ หรือหากเรามีเหตุผลให้เชื่อว่ามีการฝ่าฝืนระบบรักษาความปลอดภัยหรือมีการใช้งานเว็บไซต์ เราอาจระงับการเข้าใช้งานบัญชีของท่าน เรามีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเข้าใช้งานบัญชีหลังจากแจ้งให้ท่านทราบก่อน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก