ลือ “ปืน” พร้อมปล่อย “เบเญริน” พ้นรังหากได้ราคา 50 ล้านปอนด์

NEWS เข้าชม 709 ครั้ง

SBO Thai

มีข่าวลือว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล พร้อมที่จะปล่อยตัวของ “เอคตอร์ เบเญริน” แบ็คขวาตัวเก่งของทีม หากได้ราคาตามที่ทีมต้องการเพื่อหาทุนเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์

จากรายงานของ “เดลี่ เมล” ระบุว่า สโมสรอาร์เซน่อลพร้อมรับฟังข้อเสนอจากทุกทีม ในการปล่อยตัว เบเญริน แบ็คขวาทีมชาติสเปน SBOBET หากมีข้อเสนอที่น่าสนใจยื่นเข้ามาโดยทีมตั้งราคาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์ก็พร้อมที่จะปล่อยตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ทั้นที

เอคตอร์ เบเญริน แข้งวัย 22 ปี ที่ดูเหมือนฟอร์มในฤดูกาลนี้จะดร็อปๆ ลงไปและเริ่มหมดไฟในการเล่นในถิ่นเอมิเรส สเตเดี้ยม ทำให้ทีมต้นสังกัดพร้ิมที่จะปล่อยตัวเขาเพื่อเปิดทางนักเตะคนใหม่เข้าทีม ซึ่งจากช่วงซัมเมอร์ก่อนก็มีทั้งบาร์เซโลน่า, ยูเวนตุส ร่วมไปถึงทีมร่วมลีกอย่างแมนฯ ซิตี้ ที่สนใจอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม ณ เวลานั้น อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของทีมไม่ต้องการปล่อยตัวเขาเพราะ เบเญริน เป็นกำลังหลักของทีม จากที่บาร์เซโลน่าอดีตสโมสรของเบเญรินในวัยเด็กก็เคยให้ความสนใจดึงเขากลับในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เชื่อว่าหากมีข้อเสนอเข้ามาอีกรอบในซัมเมอร์หน้าทีมก็พร้อมที่จะรับพิจารณาไว้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก