สื่อกระทิงตี “ราคิติช” จ่อลงยานแม่แบะท่ามา “หงส์แดง”

NEWS เข้าชม 768 ครั้ง

sbobet news 07 03 2018

สื่อจากแดนกระทิงดุอ้างว่า “อิวาน ราคิติช” กองกลางชาวโครแอต เตรียมลายานแม่หลังจบฤดูกาลนี้ มุ่งหน้ามาจอย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แทนที่ “เอ็มเร่ ชาน

จากข่าวที่ว่าบาร์เซโลน่า ได้บรรลุข้อตกลงในการนำเข้า อาเธอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลจากเกรมิโอ และทีมเองก็ยังต้องการเสริมนักเตะระดับสตาร์เข้ามาอีกทำให้ทีมต้องขายนักเตะบางรายออกไปเพื่อหาทุนมาเสริมทัพ ประกอบกับทางลิเวอร์พูล ที่กำลังจะเสียมิดฟิลด์ตังเก่งอย่าง เอ็มเร่ ชาน ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ถึงแม้ ราคิติช ในฤดูกาลนี้เขาจะเป็นตัวหลักของทีม โดยลงเล่นไปแล้วถึง 42 เกมในฤดูกาลนี้ในทุกรายการ แต่เมื่อถึงเวลาเขาก็ต้องยอมหลีกทางให้กับนักเตะใหม่ที่ทีมกำลังจะเสริมเข้ามาในซีซันหน้า

ด้วยเหตุนี้เองตามรายงานจาก “ไดอาริโอ โกล” สำนักข่าวชื่อดังจากแดนกระทิงดุ รายงานว่า ราคิติช พร้อมที่จะเก็บข้าวของออกจากถิ่นคัมป์ นู เพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ และเขาก็สนใจที่จะมาเล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็ตรงกับลิเวอร์พูลที่กำลังต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้เช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก