ทางเข้า SBOBET

สื่อกระทิงตี “ราคิติช” จ่อลงยานแม่แบะท่ามา “หงส์แดง”

NEWS เข้าชม 713 ครั้ง

sbobet news 07 03 2018

สื่อจากแดนกระทิงดุอ้างว่า “อิวาน ราคิติช” กองกลางชาวโครแอต เตรียมลายานแม่หลังจบฤดูกาลนี้ มุ่งหน้ามาจอย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แทนที่ “เอ็มเร่ ชาน

จากข่าวที่ว่าบาร์เซโลน่า ได้บรรลุข้อตกลงในการนำเข้า อาเธอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลจากเกรมิโอ และทีมเองก็ยังต้องการเสริมนักเตะระดับสตาร์เข้ามาอีกทำให้ทีมต้องขายนักเตะบางรายออกไปเพื่อหาทุนมาเสริมทัพ ประกอบกับทางลิเวอร์พูล ที่กำลังจะเสียมิดฟิลด์ตังเก่งอย่าง เอ็มเร่ ชาน ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ถึงแม้ ราคิติช ในฤดูกาลนี้เขาจะเป็นตัวหลักของทีม โดยลงเล่นไปแล้วถึง 42 เกมในฤดูกาลนี้ในทุกรายการ แต่เมื่อถึงเวลาเขาก็ต้องยอมหลีกทางให้กับนักเตะใหม่ที่ทีมกำลังจะเสริมเข้ามาในซีซันหน้า

ด้วยเหตุนี้เองตามรายงานจาก “ไดอาริโอ โกล” สำนักข่าวชื่อดังจากแดนกระทิงดุ รายงานว่า ราคิติช พร้อมที่จะเก็บข้าวของออกจากถิ่นคัมป์ นู เพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ และเขาก็สนใจที่จะมาเล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็ตรงกับลิเวอร์พูลที่กำลังต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้เช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก