“บาร์ซ่า” เตรียมโละ 5 แข้งส่วนเกินหาทุนทุ่มซื้อ “กรีซมันน์” ร่วมทัพ

sbobet news 05 03 2018

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้” กุนซือใหญ่ของบาร์เซโลน่า เตรียมโละแข้งส่วนเกินของทีมเพื่อหาทุนซื้อตัว “อองตวน กรีซมันน์” จากแอตเลติโก้ มาดริดในซัมเมอร์นี้

อองตวน กรีซมันน์ เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพของบาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ จากการที่เสีย เนย์มาร์ ให้เปเอสเชไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาถึงแม้จะได้เงินมาถึง 222 ล้านยูโร แต่ทีมก็ต้องหานักเตะมาทดแทนซึ่งก็ต้องยอมจ่าย 105 ล้านยูโรสำหรับค่าตัว อุสมาน เดมเบเล จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จากซัมเมอร์ที่แล้ว และรายของฟิลิปป์ คูตินโญ ด้วยราคาสูงถึง 140 ล้านปอนด์ แต่ทั้งสองคนก็ยังทำผลงานได้ไม่โดนเด่นนักทำให้ทีมยังต้องหานักเตะรายใหม่เข้ามาอีก

อย่างไรก็ตาม อองตวน กรีซมันน์ ก็ถือเป็นหนึ่งในรายชื่อในการเสริมทัพของบาร์ซ่ามาตั้งแต่ฤดูกาลก่อนแล้ว แต่จากที่ทีมแอตเลติโก้ มาดริดถูกสั่งห้ามลงทะเบียนนักเตะใหม่ทำให้ กรีซมันน์ เองต้องอยู่กับทีมต่อเพราะยังเสริมทัพไม่ได้ แต่ในตอนนี้ทีมเองก็สามารถเสริมทัพได้ตามปกตอแล้ว อีกทั้งยังได้ ดิเอโก คอสต้า กองหน้าตัวโหดมาแล้วด้วย เขาจึงน่าจะขอทีมย้ายได้เมื่อจบซีซันนี้

ทำให้บาร์ซ่าเองต้องหาทุนเพื่อที่จะซื้อตัวของ อองตวน กรีซมันน์ ซึ่งคาดว่าค่าตัวของเขาน่าจะสูงกว่า 100 ล้านยูโร ด้วยเหตุนี้ บัลเบร์เด้ จึงต้องขายนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมออกไปเพื่อหางบ โดยนักเตะที่จ่อจะถูกขายนำโดยเคราร์ด เดวโลเฟว, ราฟินญ่า, อันเดร โกเมซ, เดนิซ ซัวเรซ และลูคัส ดิญ เป็นต้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?