“หงส์” สบโอกาสปาดหน้าปืนซิว “เบนซ์” 35 ล้านปอนด์ซัมเมอร์นี้

NEWS เข้าชม 736 ครั้ง

sbobet news 22 02 2018

ข่าวล่ามาแรง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมปาดหน้าอาร์เซน่อลคว้าตัวของ “คาริม เบนเซม่า” กองหน้าชาวฝรั่งเศสมาร่วมทีพในช่วงซัมเอมร์นี้

จากช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หลังจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มีแผนที่จะโละทีมปล่อยสตาร์ดังรายเก่าของทีมออกไปและนำสตาร์หน้าใหม่เข้ามาแทน ซึ่ง คาริม เบนเซม่า กองหน้าตัวเก่งของทีมก็เป็นหนึ่งในรายชื่อที่จะถูกปล่อยออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

จากรายงานของ “ดิ เอ็กซ์เพรสส์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแดนผู้ดี ระบุว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือจอมเฮี้ยบทีมลิเวอร์พูล ยังต้องการเสริมทัพในตำแหน่งหน้าเป้าหลังจากการปล่อย แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ออกจากทีมไป ทำให้ทีมไม่มีกองหน้าธรรมชาติ โดยคล็อปป์เล็ง ไปที่ เบนเซม่า จะเป็นคำตอบหน้าเป้าโดยธรรมชาติที่เคยตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์ก่อนแต่ก็ไม่สามารถคว้าตัวมาร่วมทีมได้

อย่างไรก็ตาม เบนเซม่า อยู่ในช่วงขาลงยิงประตูได้ค่อนข้างน้ิอยในช่วงระยะหลังมานี้ประกอบกับผลงานของทีมที่ไม่ดีเหมือนปีที่ผ่านมา ทำให้ทีมต้องการที่จะปรับทัพเสริมตัวผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาแทน และแน่นอนว่าเขาจ่อที่จะถูกโละแน่นอน และทีมใดจะเป็นทีมใหม่ของเขาต้องรอติดตามกันต่ิอไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก