“บาร์ซ่า” บรรลุข้อตกลงคว้า “อาร์เธอร์” จากเกรมิโอ 40 ลย.

NEWS เข้าชม 714 ครั้ง

sbobet news 21 02 2018

สโมสรบาร์เซโลน่าสามารถบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับทางสโมสรเกรมิโอ้ ในการคว้าตัว “อาร์เธอร์” มิดฟิลด์ดาวรุ่งได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวราวๆ 40 ล้านยูโร

มีรายงานจาก “สปอร์ต” สื่อจากถิ่นกาตาลัน รายงานว่าบาร์เซโลน่า สามารถบรรลุข้อตกลงเบื่องต้นในการเซ็นล่วงหน้าคว้าตัวของ อาร์เธอร์ มิดฟิลด์วัย 21 ปี ของทีมเกรมิโอ้ สโมสรชื่อดังของบราซิล เชื่อว่านักเตะรายนี้จะเข้ามาเป็นตัวแทนของ อันเดรส อิเนียสต้า มิดฟิลด์จอมเก๋าของทีมที่อยู่ในช่วงปลายอาชีพการค้าแข้งแล้ว

ทั้งนี้ตัวแทนทั้งสองสโมสรได้เข้าหารือกันที่เมืองปอร์โต้ อเลเกร ประเทศบราซิล ฝั่งบาร์ซ่ามีโรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค และฝั่งเกรมิโอ้มี โรมิลโด้ โบซาน ประธานสโมสร อันเดร ซาน็อตต้า ตัวแทนผู้อำนวยการฟุตบอล ซึ่งการคุยลุล้วงไปได้ด้วยดี

เบิ้งตันบาร์เซโลน่าเสนอจ่ายที่ 30 ล้านยูโร บวกกับเงื่อนไขต่างๆอีก 10 ล้านยูโร ในขณะที่ค่าฉีกสัญญาของอาร์เธอร์อยู่ที่ 50 ล้านยูโร และก็มีค่าโบนัสอื่นๆ อีกอย่างเงื่อนไขถูกแบ่งเป็น 5 ล้านยูโรตามจำนวนนัดที่ลงเล่น และอีก 5 ล้านยูโร หากนักเตะได้รับสัญญาใหม่จากบาร์เซโลน่า

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก