“น้ามู” แจงเปลี่ยน “ป็อกบา” ไม่ใช่เพราะเจ็บแต่ต้องการทีมเล่นง่าย

NEWS เข้าชม 816 ครั้ง

sbobet news 12 02 2018

โจเซ่ มูรินโญ่” กุนซือของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อธิบายถึงกรณีที่เปลี่ยน “ปอล ป็อกบา” กองกลางตัวสำคัญของทีมออกเพราะต้องการให้ทีมเล่นง่ายขึ้น

จากกรณีที่โจเซ่ มูรินโญ่ ตัดสินใจเปลี่ยนตัวของ ปอล ป็อกบา ออกในนาทีที่ 66 และส่งตัวไมเคิ่ล คาร์ริค ลงมาแทนในขณะที่ทีมกำลังต้องการประตูเพื่อตีเสมอ ซึ่งหลังจากที่ป็อกบาถูกเปลี่ยนตัวออกไปนั่งในม้านั่งสำรองเขาก็ซึมเหมือนร้องไห้แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าที่ที่ไม่พอใจออกมา

ซึ่งไมเคิ่ล คาร์ริคถูกเปลี่ยนลงสนามมาแทนที่ป็อกบาขณะที่เจสซี่ ลินการ์ดก็ถูกเปลี่ยนออกให้ฆวน มาต้าลงแทน และมูรินโญ่ก็อธิบายถึงการเปลี่ยนตัวของเขาว่า “เขาต้องการให้ทีมเล่นเกมง่ายๆ ในแดนกลางกับการเจอทีมที่เซ็ทเกมรับเป็นบล็อกๆ ผมอยากได้บอลที่เล่นง่ายๆของไมเคิ่ล คาร์ริคและผมอยากให้อเล็กซิสขยับมายืนใกล้ลูกากูที่เขาจะเล่นเป็นเหมือนหัวหอกคนที่สอง และป็อกบาไม่ได้มีอาการเจ็บแต่อย่างใด”

อย่างไรก็ตามผลจบลงด้วยการพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูงเพิ่มเป็น 16 คะแนน และเป็นที่วิจารณ์กันในการแก้เกมนัดนี้ของมูรินโญ่อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก