“ชาบี้” สะกิดย่านแม่ดูด “แวร์รัตติ” ขับเคลื่อนยานแทนที่ตน

NEWS เข้าชม 791 ครั้ง

sbobet news 09 02 2018

ชาบี้ เอร์นานเดซ” กองกลางระดับตำนานของบาร์เซโลน่า สะกิดบอร์ดสอย “มาร์โค แวร์รัตติ” กองกลางตัวเก่งของ PSG เพราะมาสไตล์การเล่นที่คล้ายตัวเอง

จากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา บาร์เซโลน่าก็พยายามที่จะติดต่อกับปารีส แซงต์ แชร์ก เพื่อขอซื้อตัวของ มาร์โค แวร์รัตติ กองกลางทีมชาติอิตาลีที่เป็นกองกลางห้องเครื่องของ PSG เช่นกัน แต่ทางสโมสรไม่ต้องการที่จะปล่อยนักเตะเพราะต้องเก็บไว้ใช้งาน

อย่างไรก็ตามงานนี้ ชาบี้ ถึงกับออกปากเองและพูดถึงสไตล์การเล่นของ แวร์รัตติ ที่มีความคล้ายคลึกกับเขาเหมาะที่จะเป็นทายาทในการขับเคลื่อนแดนกลางของบาร์เซโลน่า

“เมื่อพิจารณาจากนักเตะทุกคน ณ ปัจจุบัน ผมบอกได้เลยว่า แวร์รัตติ ใกล้เคียงกับผมมากที่สุดแล้วล่ะ”
“เขามีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมภายใต้สถานการณ์ที่กดดัน เขาคือผู้เล่นคนสำคัญมากๆสำหรับ เปแอสเช ช่วยทำให้ทีมก้าวมายืนอยู่แถวหน้า” ชาบี้เปิดใจผ่านสถานีวิทยุชื่อดังของสเปน เรดิโอ มอนเต้ คาร์โล

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก