“ชาบี้” สะกิดย่านแม่ดูด “แวร์รัตติ” ขับเคลื่อนยานแทนที่ตน

NEWS

sbobet news 09 02 2018

ชาบี้ เอร์นานเดซ” กองกลางระดับตำนานของบาร์เซโลน่า สะกิดบอร์ดสอย “มาร์โค แวร์รัตติ” กองกลางตัวเก่งของ PSG เพราะมาสไตล์การเล่นที่คล้ายตัวเอง

จากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา บาร์เซโลน่าก็พยายามที่จะติดต่อกับปารีส แซงต์ แชร์ก เพื่อขอซื้อตัวของ มาร์โค แวร์รัตติ กองกลางทีมชาติอิตาลีที่เป็นกองกลางห้องเครื่องของ PSG เช่นกัน แต่ทางสโมสรไม่ต้องการที่จะปล่อยนักเตะเพราะต้องเก็บไว้ใช้งาน

อย่างไรก็ตามงานนี้ ชาบี้ ถึงกับออกปากเองและพูดถึงสไตล์การเล่นของ แวร์รัตติ ที่มีความคล้ายคลึกกับเขาเหมาะที่จะเป็นทายาทในการขับเคลื่อนแดนกลางของบาร์เซโลน่า

“เมื่อพิจารณาจากนักเตะทุกคน ณ ปัจจุบัน ผมบอกได้เลยว่า แวร์รัตติ ใกล้เคียงกับผมมากที่สุดแล้วล่ะ”
“เขามีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมภายใต้สถานการณ์ที่กดดัน เขาคือผู้เล่นคนสำคัญมากๆสำหรับ เปแอสเช ช่วยทำให้ทีมก้าวมายืนอยู่แถวหน้า” ชาบี้เปิดใจผ่านสถานีวิทยุชื่อดังของสเปน เรดิโอ มอนเต้ คาร์โล

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก