บิ๊กผู้ดีหูผึ่ง “มาร์คิซิโอ” ลั่นไม่มีวันย้ายไปเล่นร่วมลีกเดียวกับม้าลาย

NEWS เข้าชม 675 ครั้ง

sbobet news 07 02 2018

ทีมนี้พี่รักมาก “เคลาดิซิโอ มาร์คิซิโอ” มิดฟิลด์จอมเก๋าของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ยืนยันหนักแน่นหากต้องย้ายทีมจะไม่มีวันเล่นให้ทีมร่วมลีกเดียวกับยูเวนตุส

มาร์คิซิโอ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลี ที่อยู่กับทีมยูเวนตุสมาอย่างยาวนานถึง 13 ปีนับตั้งแต่เยาวชนจนกระทั่งเทิร์นโปรอาชีพตั้งแต่ปี 2005 ลากยาวจนถึงปัจจุบัน เขาเป็นตัวสำคัญในแดนกลางมาโดยตลอดแต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน จากการเสริมทัพและผู้เล่นน้องใหม่เข้าทีม และอาการบาดเจ็บที่รบกวนในฤดูกาลที่แล้วทำให้บทบาทและโอกาสการเล่นเขาลดลงในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามจากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีข่าวการย้ายทีมของเขามาโดยตลอด ซึ่งทีมหลักๆ เลยก็คือเชลซี ของอันโตนิโอ คอนเต้ นายเก่าที่เคยร่วมงานทั้งสโมสรและทีมชาติที่ต้องการอยากได้ตัวเขาไปร่วมงานอีกครั้ง แต่มาร์คิซิโอ ก็ยังคงจะสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกับทีมต่อ แต่ก็คงยากเพราะมีทั้ง มิราเล็ม ปานิช, เคดิร่า, มาตุยดี้ ที่เป็นตัวยืนของทีม

จากการให้สัมภาษณ์กับ “สกาย สปอร์ต อิตาเลีย” มาร์คิซิโอ ได้ยืนกรานว่าจะไม่มีทางย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นในกัลโช่ เซเรีย อา ที่ไม่ใช่ยูเวสตุสอย่างแน่นอน หากต้องออกจากเมืองตูริน ก็ขอไปทีมอื่น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก