สื่อกระทิงลือ “ราคิติช” ทิ้งยานแม่มุ่งหน้าเมืองแมนเชสเตอร์

NEWS เข้าชม 766 ครั้ง

sbobet news 05 02 2018

มีข่าวลือจากสื่อดังของแดนกระทิง อ้างว่า “อิวาน ราคิติช” กองกลางทีมชาติโครเอเชีย เตรียมลงยานแม่เพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ โดยมีทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ให้ความสนใจ

ตามรายงานของ “เอล โกล ดิจิตั่ล” สื่อดังของแดนกระทิงระบุว่า อิวาน ราคิติช กองกลางตัวสำคัญของบาร์เซโลน่า อาจจะเก็บข้างของย้ายออกจากแคว้นกาตาลุนญ่าหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ ในอาชีพการค้าแข้งอีกครั้งหลังได้รับอนุญาตจาก บัลเบร์เด้ เฮดโค้ชของทีมเรียบร้อยแล้ว

ถึงแม้ว่า ราคิติช จะก้าวขึ้นมาเป็นกองหลางตัวหลักในยุคการทำทีมของบัลเบร์เด้ แต่สำหรับเจ้าตัวคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะโบกมืออำลาถิ่นคัมป์ นู โดยมีเป้าหมายคือการค้าแข้งในเวทีพรีเมียร์ลีก ซึ่งมี 2 ทีมแห่งเมือนแมนเชสเตอร์ที่ให้ความสนใจ คือแมนเชสเตอร์ ซิตี้และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมของยังต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้อยู่ซึ่ง ซิตี้เองต้องการนักเตะเข้ามาแทนที่ผู้เล่นคนเก่าๆ ที่ส่อจะโดนโละทิ้งอย่าง ยาย่า ตูเร่ที่อายุมากแล้วและดาวิด ซิลวา ที่อนาคตยังไม่แน่นอน ส่วนฝั่งของยูไนเต็ด ก็ต้องการสืบทอดทายาทต่อจาก ไมเคิ่ล คาร์ริค นั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก