Official! “เอเมอร์สัน” ย้ายซบ “สิงห์บลู” ค่าตัว 18 ลป. สัญญา 4 ปีครึ่ง

NEWS เข้าชม 713 ครั้ง

sbobet news 31 01 2018

ไม่มีอะไรผิดพลาดสำหรับ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี ประกาศคว้า “เอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่” แบ็คซ้ายจากโรม่าร่วมทีม ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ สัญญา 4 ปีครึ่ง

ปิดดีลไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ เอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่ แบ็คซ้ายเลือดแซมบาวัย 23 ปี ซึ่งจะได้รับเสื้อหมายเลข 33 ซึ่งดีลนี้เชลซีจะต้องจ่ายค่าตัวนักเตะเบื้องต้นที่ 17.5 ล้านปอนด์ และบวกกับโบนัสพิเศษเพิ่มอีก 7 ล้านปอนด์ในอนาคตหากทีมประสบความสำเร็จ

เอเมอร์สัน เป็นนัหเตะรายที่ 2 ในการเสริมทัพของเชลซีในตลาดนักเตะหน้าหนาวรอบนี้ต่อจาก เอเมอร์สัน เพลเมกเกอร์ที่ย้ายมาจากเอฟเวอร์ตันมาร่วมทัพเชลซีก่อนหน้านี้

“ผมย้ายมาเพราะที่นี่เป็นทีมทีมยอดเยี่ยมพร้อมมีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ วันนี้ผมได้ทำหนึ่งในความฝันของผมให้เป็นจริงในการที่ได้สวมเสื้อทีมที่ยิ่งใหญ่” เอเมอร์สันกล่าว หลังการเซ็นสัญญาเสร็จเรียบร้อย

อย่างไรก็ตามการเสริมทัพของสิงห์บลูในรอบนี้ จะยังไม่จบอยุ่แค่นี้หลัง คอนเต้ นายใหญ่ของทีมยังต้องการกองหน้าตัวเป้าอยู่ ซึ่งก็มีเป้าหมายหลักๆ คือ ชิรูด์ ของอาร์เซน่อลที่ และเอดิน เชโก้ ของโรม่า ซึ่งจากความเป็นไปได้แล้วน่าจะเป็นรายของชิรูด์ที่มีการพูดคุยสัญญาที่ลงตัวระหว่างสโมสรเรียบร้อยแล้ว ยังไงก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปสำหรับตลาดนักเตะวันสุดท้ายในอีก 24 ชม. นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก