สื่อเลี่ยนเฟิร์ม “สิงห์” จ่อคว้าตัว “เอเมอร์สัน” รู้ผลภายใน 24 ชม. นี้

NEWS เข้าชม 680 ครั้ง

sbobet news 29 01 2018

สื่ออิตาลีตีข่าว “สิงห์บลู” เชลซี ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว “เอเมอร์สัน พัลเมรี่” ฟูลแบ็คของโรม่า รอคอนเฟิร์มภายใน 24 ชั่วโมงนี้

หลังจากมีข่าวมาระยะใหญ่แล้ว ล่าสุด “กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต” สื่อดังของอิตาลี ระบุว่าเชลซี จ่อที่จะได้ตัวของ เอเมอร์สัน พัลเมรี่ แบ็คซ้ายของโรม่ามาร่วมทีมแล้วคาดว่ารู้ผลที่แน่นอนภายในวันนี้ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์และจ่ายเพิ่มอีก 4 ล้านปอนด์

นอกจากเอเมอร์สัน ที่เชลซีใกล้จะได้ตัวแล้วยังมี เอดีน เชโก้ ศูนย์หน้าของโรม่าอีกคน ที่ก่อนหน้านี้เชลซีพยายามจะคว้าตัวนักเตะทั้ง 2 คนด้วยราคา 44 ล้านปอนด์ แต่กลับถูกโรม่าปฎิเสธเพราะยังน้อยเกินไป แต่จากเกมล่าสุด โรม่าพ่ายให้กับซามพ์โดเรีย 1-0 ทำให้ไร้ชัย 7 เกมติดทำให้สถานการณ์ในทีมเริ่มเปลี่ยนไปอาจจะเป็นเพราะข่าวการย้ายทีม ทำให้นักเตะของทีมไม่มีสมาธิจึงต้องรีบจัดการเรื่องนี้ให้จบๆ ไป

อย่างไรก็ตาม คอนเต้ ยังมีแผนสำรองในการหากองหน้าเพื่อมาเสริมทีมในแดนหน้า คือโอลิวิเยร์ ชิรูด์ของอาร์ซน่อล ที่ทีมพร้อมที่จะปล่อยหากได้กองหน้ามาเสริมทีมเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก