ผีแดงว่าไง! สื่อตี “โอซิล” เรียกค่าเหนื่อย 300k ปอนด์ต่อสัปดาห์

sbobet news 25 01 2018

สื่อดังตีข่าว “เมซุต โอซิล” เรียกค่าเหนื่อยจาก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีม

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ตัวสำคัญของอาร์เซน่อล ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาออกไปอีก ซึ่งก็มีหลายๆ ทีมที่จับตามองจ้องจะดึงเขาเข้าไปเสริมทีม โดยเฉพาะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มูรินโญ่ กุนซือของทีมอยากได้มาทำเกมในแดนกลาง ซึ่งโอซิลเองก็สนใจที่จะหวนร่วมงานกับมูรินโญ่อีกรอบเช่นกัน

จากรายงานของ “ดิ อินดีเพนเดนท์” ระบุว่า เมซุต โอซิล ต้องการค่าเหนื่อยที่ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และโอซิลเองก็สามารถเจรจาทำสัญญาย้ายทีมล่วงหน้ากับสโมสรอื่นได้ตั้งแต่เดือนนี้เลย หรืออาจเป็นไปได้ที่เขาจะต่อสัญญากับอาร์เซน่อลออกไปอีก หากอาร์เซนอลยอมจ่ายค่าเหนื่อยตามที่เขาต้องการและมีการเสริมทัพที่ดี

อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจไม่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยตามที่โอซิลเรียก เพราะแมนฯ ยูไนเต็ด มีตัวเลือกในการเสริมทัพในตำแหน่งนี้อีกหลายคน ประกอบด้วย ฌอง-มิแชล เซรี่(นีซ), เฟร็ด(ชัคตาร โดเนตส์ค), ยูเลี่ยน ไวเกิล(โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์) และการ์ลอส โซเลร์(บาเลนเซีย)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?