ของฟรีก็มา! PSG คว้าตัว “ลาสส์” เข้ารังแบบฟรีๆ

sbobet news 24 01 2018

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมกระเป๋าหนักของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส สร้างเซอร์ไพรส์ในการเสริมทัพหน้าหนาวเซ็นฟรี “ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า” ด้วยสัญญา 18 เดือน

ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า ดาวเตะวัย 32 ปี เริ่มเข้าสู่วงการลูกหนังกับทีมเลออาฟวร์ ในฝรั่งเศสในปี 2003 และย้ายมาร่วมทีมกับเชลซี ในปี 2005 ถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการของเขาก่อนจะย้ายไปอาร์เซน่อลในปี 2007 แต่ก็ได้เพียงหนึ่งฤดูกาลก่อนจะย้ายไปปอร์ทสมัธในฤดูกาลถัดมา ดูเหมือนเขาจะเริ่มอยู่ในช่วงขาลงแต่เมื่อปี 2009 เขาถูกเรอัล มาดริด ดึงเข้าร่วมทีมและก็โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่มอีกครั้งถึงจุดพีคสุดของอาชีพ

ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า กลายเป็นนักเตะพเนจรและล่าสุดเขายกเลิกสัญญากับ อัล จาซีร่า ทีมยักษ์ใหญ่ในลีกฟุตบอลของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งก็มีหลายทีมเองสนใจที่จะดึงตัวเขามาร่วมทีม

อย่างไรก็ตามปารีส แซงต์ แชร์กแมง กลับสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงตัว ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า มาร่วมทีมโดยมอบสัญญาให้ถึง 18 เดือน ซึ่งเชื่อว่าเป็นการลดค่าใช่จ่ายของทีมที่ช็อปหนักๆ มาในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ทั้งนีเชื่อว่าจากประสบการณ์ของลาสส์ จะช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จได้และช่วยทีมในช่วงที่ธิอาโก้ มอตต้า กำลังประสบปัญหาบาดเจ็บอยู่ในขณะนี้นั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?