ของฟรีก็มา! PSG คว้าตัว “ลาสส์” เข้ารังแบบฟรีๆ

NEWS เข้าชม 753 ครั้ง

sbobet news 24 01 2018

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมกระเป๋าหนักของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส สร้างเซอร์ไพรส์ในการเสริมทัพหน้าหนาวเซ็นฟรี “ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า” ด้วยสัญญา 18 เดือน

ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า ดาวเตะวัย 32 ปี เริ่มเข้าสู่วงการลูกหนังกับทีมเลออาฟวร์ ในฝรั่งเศสในปี 2003 และย้ายมาร่วมทีมกับเชลซี ในปี 2005 ถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการของเขาก่อนจะย้ายไปอาร์เซน่อลในปี 2007 แต่ก็ได้เพียงหนึ่งฤดูกาลก่อนจะย้ายไปปอร์ทสมัธในฤดูกาลถัดมา ดูเหมือนเขาจะเริ่มอยู่ในช่วงขาลงแต่เมื่อปี 2009 เขาถูกเรอัล มาดริด ดึงเข้าร่วมทีมและก็โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่มอีกครั้งถึงจุดพีคสุดของอาชีพ

ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า กลายเป็นนักเตะพเนจรและล่าสุดเขายกเลิกสัญญากับ อัล จาซีร่า ทีมยักษ์ใหญ่ในลีกฟุตบอลของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งก็มีหลายทีมเองสนใจที่จะดึงตัวเขามาร่วมทีม

อย่างไรก็ตามปารีส แซงต์ แชร์กแมง กลับสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงตัว ลาสซาน่า ดิยาร์ร่า มาร่วมทีมโดยมอบสัญญาให้ถึง 18 เดือน ซึ่งเชื่อว่าเป็นการลดค่าใช่จ่ายของทีมที่ช็อปหนักๆ มาในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ทั้งนีเชื่อว่าจากประสบการณ์ของลาสส์ จะช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จได้และช่วยทีมในช่วงที่ธิอาโก้ มอตต้า กำลังประสบปัญหาบาดเจ็บอยู่ในขณะนี้นั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก