“มอนชี่” ผอ.หมาป่ายินดีรับข้อเสนอจากสิงห์ปล่อย “เชโก้, เอเมอร์สัน”

NEWS เข้าชม 730 ครั้ง

sbobet news 22 01 2018

มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของ “หมาป่า” โรม่า ยินดีรับฟังข้อเสนอจาก “สิงห์บลู” เชลซี ในการขอซื้อ เอดิน เชโก้ กองหน้าและเอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่ แบ็กซ้ายของทีม

จากข่าวในช่วงหลายวันที่ผ่านมาว่าทางฝั่งของเชลซี ต้องการเสริมทัพในตำแหน่งศูนย์หน้าตัวเป้าและแบ็คซ้าย ซึ่งเชลซีเองเล็งไปที่ 2 ผู้เล่นของโรม่า ซึ่งรายของ เอดิน เชโก้ เองเคยค้าแข้งในเวทีพรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยาวนานถึง 5 ปี จึงเป็นที่สนใจในการเสริมทัพของคอนเต้

ส่วนอีกรายคือเอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่ ในตำแหน่งแบ็คซ้าย คอนเต้ต้องการตัวเพื่อมาเป็นอะไหล่ของมาร์คอส อลองโซ่ ที่มีเพียงคนเดียวในตำแหน่งนี้ โดยคาดการกันว่าเชลซีจะยื่นข้อเสนอมูลค่า 44 ล้านปอนด์สำหรับนักเตะทั้งสองคนนี้

ส่วนฝั่งของโรม่าเองโดย มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีม ก็ไม่ปิดกั้นพร้อมรับฟังข้อเสนอหากได้ข้อเสนอที่ดีพอก็พร้อมที่จะปล่อยนักเตะทั้งสองคน และทีมเองก็ต้องค้นหานักเตะเหมาะสมที่สุดเพื่อทีมทั้งในปัจจุบันและเพื่ออนาคตต่อไป มอนชี่กล่าว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก